หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | บทความ
บทความ วิทยา วชิระอังกูร, คิดถึงเมืองไทย

ชะตากรรมแม้วกับหมอดูอีที

โดย วิทยา วชิระอังกูร 14 มิถุนายน 2555 14:04 น.
       ได้ยินผู้คนเขาร่ำลือกันว่า ที่ประเทศพม่ามีหมอดูชื่อดัง เรียกกันว่า หมอดูอีที สามารถพยากรณ์ทำนายทายทักดวงชะตาชีวิตทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้แม่นยำราวตาเห็น และมีคนแอบสืบทราบมาว่า ทักษิณ ชินวัตร ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแม่หมออีที ที่แอบไปให้ตรวจดวงชะตาอยู่เป็นประจำ ท้ายบทความนี้ จะเปิดเผยว่า ล่าสุดแม่หมออีทีทำนายทายทักดวงชะตาทักษิณ ชินวัตรไว้ว่าอย่างไรบ้าง
       
               ตอนนี้มาพูดถึงปัญหาบ้านปัญหาเมืองที่กำลังระอุคุกรุ่นกันก่อน ซึ่งผมรู้สึกผะอืดผะอมทุกครั้ง ที่ได้ฟังวาทกรรมของบรรดานักวิชาการที่ชอบพูดให้ดูดีว่า สังคมไทยควรจะก้าวข้ามพ้นทักษิณ ชินวัตรได้แล้ว หรือสังคมไทยหยุดอยู่ที่สถานีทักษิณ ชินวัตร นานเกินไปแล้ว สังคมไทยจึงไม่สามารถเดินหน้าต่อไป และสร้างความขัดแย้งแบ่งฝ่ายไม่สิ้นสุด
       
                 ผมรู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจ เหมือนกับที่ได้ฟังนักวิชาการเสื้อแดงพร่ำพูดถึงแต่หลักการประชาธิปไตย ว่าต้องเชื่อในการตัดสินใจของประชาชน โดยเคารพผลการเลือกตั้ง รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งจะทำดีหรือไม่ดีครบ 4 ปี ให้ประชาชนตัดสินด้วยการเลือกตั้งใหม่ ทั้งๆ ที่รู้อยู่อย่างเต็มอกว่าระบบและวิธีการเลือกตั้งมันฉ้อฉลคดโกงกันอย่างไร หรือต่อให้ชนะการเลือกตั้งตามกติกามาแล้ว ก็คงไม่ได้หมายความว่า ผู้ครอบครองอำนาจรัฐ ทั้งฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติ จะทำระยำตำบอนต่อประเทศชาติอย่างไรก็ได้ ประชาชนก็ต้องทนรอไปอีก 4 ปี ซึ่งถึงเวลานั้นอาจไม่เหลือประเทศไทยเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว
       
                 ผมไม่เห็นด้วยและคิดต่างอย่างสิ้นเชิง ก็เพราะว่า ผมยังยืนยันว่าเราจำเป็นต้องหยุดอยู่ที่สถานีทักษิณ ชินวัตร อีกต่อไป โดยไม่อาจก้าวข้ามพ้นได้ เพราะถ้าทุกคนยอมรับอยู่กับความเป็นจริงที่ดำรงอยู่ ก็คือ ทักษิณ ชินวัตรไม่เคยหยุดยุ่งเกี่ยวกับการเมืองและสังคมไทยเลย ใช่หรือไม่ว่า ทุกวันนี้ทักษิณ ชินวัตร ยังคงมีบทบาทสำคัญในการยึดกุมอำนาจรัฐ และมีอำนาจบงการทางการเมืองอย่างโจ่งแจ้งในทุกรูปแบบ
       
                 ความแตกแยกอย่างยับเยินของคนไทยและสังคมไทยทุกวันนี้ จึงขึ้นอยู่กับคนคนนี้ที่เป็นตัวแปรสำคัญอย่างไม่อาจปฏิเสธความเป็นจริงได้ นอกจากนักวิชาการที่หลับหูหลับตาบูชาหลักการโดยไม่สนใจรายละเอียดเนื้อหาข้อเท็จจริงที่แอบแฝงอยู่ในหลักการนั้นๆ ซึ่งฝ่ายทักษิณ เชี่ยวชาญชำนาญการในการฉ้อฉลเชิงหลักการนัก
       
                 การขยายเวลาสมัยการประชุมของรัฐสภาออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งไม่เคยมีในประวัติศาสตร์การเมืองไทย เพียงเพื่อจะใช้เสียงข้างมากที่ได้เปรียบล้มล้างกฎหมายรัฐธรรมนูญปี 2550 แล้วเขียนรัฐธรรมนูญใหม่ตามใจตน ซึ่งก่อให้เกิดความระแวงแคลงใจของคนไทยโดยทั่วไปว่า จะเป็นการเปลี่ยนแปลงการปกครองล้มล้างสถาบันหลักต่างๆ ของสังคมไทยที่คนไทยยึดมั่นศรัทธา แค่นั้นยังไม่พอ ยังเสนอ พ.ร.บ.ว่าด้วยการปรองดองแห่งชาติ สอดแทรกเข้ามาอย่างรีบเร่งผิดปกติอีก ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มองออกและรู้ทันว่า เป้าหมายคือการนิรโทษกรรมความผิดของทักษิณ ชินวัตร เพื่อให้กลับประเทศไทยแบบเท่ๆ อย่างที่เจ้าตัวป่าวประกาศ
       
                  พฤติการณ์เสมือนหนึ่งการใช้อำนาจบาทใหญ่เยี่ยงนี้ ทำให้เกิดแรงกดดันอย่างรุนแรง มวลชนคนไทยที่ไม่เห็นด้วยและรับไม่ได้ ออกมาคัดค้านเต็มถนนหน้ารัฐสภาอีกครั้งหนึ่ง เหล่านี้ใช่หรือไม่ว่า มันเกี่ยวข้องเกี่ยวโยงอยู่กับคนคนเดียวอย่างแยกไม่ออก
       
                   และนับวันความขัดแย้งในสังคมไทย จะส่อเค้าว่าอาจแปรเป็นความรุนแรง ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อมีประชาชนส่วนหนึ่งไปยื่นคำร้องต่ออัยการสูงสุด และ ศาลรัฐธรรมนูญให้พิจารณาวินิจฉัยว่า พฤติการณ์การแก้ไขรัฐธรรมนูญโดยใช้เสียงข้างมากลากไปในรัฐสภา จะเข้าข่ายขัดรัฐธรรมนูญอันเป็นการล้มล้างการปกครองหรือไม่? และศาลรัฐธรรมนูญได้พิจารณารับคำร้องทั้ง 5 คำร้อง เพราะรอการดองเรื่องถึงสามสี่เดือนของอัยการไม่ไหว และมีคำสั่งถึงเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ให้แจ้งรัฐสภาชะลอการดำเนินการเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญไว้ก่อนจนกว่าศาลจะมีคำวินิจฉัย ส่งผลให้การเรียกประชุมรัฐสภาเพื่อลงมติวาระ 3 ร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ เป็นอันต้องยืดออกไป จากเดิมที่กำหนดโหวตวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา 
       
       และนำมาสู่ข้อโต้แย้งทางกฎหมายในประเด็นมาตรา 68 ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องดังกล่าว มีทั้งนักกฎหมายที่เห็นด้วยกับการดำเนินการของศาลรัฐธรรมนูญ และนักกฎหมายที่เห็นแย้งว่า ศาลรัฐธรรมนูญไม่มีสิทธิรับคำร้อง และคำสั่งศาลเป็นการก้าวล่วงก้าวก่ายอำนาจนิติบัญญํติ
       
       ซึ่งประเด็นความคิดเห็นต่างหลากหลายทางด้านกฎหมาย คงเป็นอีกความขัดแย้งหนึ่งที่เป็นข้อถกเถียงทางวิชาการอีกต่อไป และกาลเวลาจะพิสูจน์ชัดว่าใครฉ้อฉลใครอยู่เคียงข้างหลักนิติธรรมที่แท้จริง ในที่สุด
       
       ปัญหาเฉพาะหน้าที่คาใจคนไทยส่วนหนึ่งอยู่ในขณะนี้ ก็คือ ประชาชนคนไทยส่วนใหญ่ยังจะยอมนิ่งเฉยเป็นทองไม่รู้ร้อน ปล่อยให้ฝ่ายทักษิณและคนเสื้อแดง ใช้หลักการประชาธิปไตยปลอมๆ แอบอ้าง ปู้ยี่ปู้ยำขื่อแปบ้านเมืองถึงขั้นจะทำการล้มล้างคำพิพากษาอันถึงที่สุดของศาลได้ กระนั้นหรือ
       
       วันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่ประชาชนหลากหลายกลุ่มออกมาแสดงตนคัดค้านความไม่ชอบมาพากลของรัฐสภา แม้จะมีจำนวนหนาแน่นมากมายเกินคาด และสามารถระงับยับยั้งการพิจารณา พ.ร.บ.ว่าด้วยการปรองดองแห่งชาติได้  แต่ในความเห็นส่วนตัว ผมยังเห็นว่าไม่มากพอ
       
       ในสภาวการณ์ที่พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยร่วมกับฝ่ายวิชาการสยามประชาภิวัฒน์ ตั้งเป้ายกระดับการประท้วงถึงขั้นปฏิรูปประเทศไทยนั้น น่าจะต้องอาศัยมวลชนไม่น้อยกว่าครั้ง 16 ตุลาคม 2516 ที่เรียกได้ว่า มวลมหาประชาชนมืดฟ้ามัวดิน จึงจะมีพลังมากเพียงพอที่จะกดดันฝ่ายการเมืองได้สำเร็จ
       
       การใช้ยุทธวิธีสัญจรให้ข้อมูลความรู้ความคิดแก่ประชาชนในภูมิภาค ที่เริ่มทำกันอยู่ น่าจะเป็นยุทธวิธีที่ถูกต้องในการจะเพิ่มแนวร่วม โดยปลุกพลังมวลชนที่ยังคงเป็นพลังเงียบและเป็นกองเชียร์หน้าจออยู่ ให้กล้าก้าวออกมาเพื่อเพิ่มพลังมวลชน
       
       ผมยืนยันนะครับว่า สนามรบที่แท้จริงยังอยู่ที่สถานีทักษิณ ซึ่งไม่ควรก้าวข้ามส่วนขบวนเรือจ้างหรือขบวนรถไฟสายประชาธิปไตยสีแดงตามแต่จะเรียกขานกันนั้น คงเป็นแค่ส่วนประกอบที่ทักษิณจะเรียกวานขานใช้ตามใจต้องการ เพราะทั้งเรือและรถไฟสีแดงนั้นล้วนขับเคลื่อนได้โดยน้ำมันเชื้อเพลิงยี่ห้อทักษิณ ชินวัตร เท่านั้น
       
       หมอดูอีทีทำนายว่า ฤกษ์กลับประเทศไทยของทักษิณ ชินวัตร มีแค่สองช่วง คือ วันที่ 26 กรกฎาคม 2555 กับวันที่ 16 สิงหาคม 2555 เท่านั้น พ้นจากวันนั้นไปอาจจะได้กลับมาแบบไม่ปกติธรรมดา
       
       ว่ากันว่า หมอดูอีทีชาวพม่าคนนี้มีญาณพิเศษพยากรณ์ได้แม่นยำนัก เชื่อหรือไม่ก็ขอให้คนไทยทุกคนช่วยกันเฝ้าระวังสถานการณ์ในห้วงเวลาดังกล่าว อย่ากะพริบตา 

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ในหลวง กับมวลมหาประชาชน”
“กองทัพนกหวีด เปลี่ยนประเทศไทย”
ได้เวลา ประชาชนปฏิวัติ!
การเมืองไทยในห้วง “ดวงเมืองแตก”
“วิหารที่ว่างเปล่าของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 52 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับเท่ห์ๆ แบบสี่คนหาม สามคนแห่ เวียนซ้ายขึ้นเมรุไง สันดานจาบจ้วง มักใหญ่ใฝ่สูง จุดจบมันจะดีไม่ได้หรอกครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเป็นจริงแบบนั้นก็แสดงว่าประเทศไทยเราต้องเคลื่อนไหว โดยหมอดูชาวพม่า ที่มีทักษิณเป็นตัวแทน แต่ถึงอย่างไรก้ตาม ไม่ว่าหมอดูจะกี่คน ก็คงไม่พ้นกับกรรมชั่วของทักษิณที่ทำกับบ้านเมือง มันจะต้องย้อนกลับมาสู่ตนเองและครอบครัว แม้วันนี้เราจะยังเห้นไม่ชัด แต่ก็เชื่อเถอะ ไม่มีไฟอะไรที่เผาไหม้มันเท่ากับไฟนรกที่เผาใจมันกับกิเลสอันหนา ความทะยานอยากที่ไม่รู้จักจบสิ้น เผามันไหม้ยิ่งกว่าสิ่งใด แม้คนชั่วอย่างทักษิณมันจะมีเงินเป็นแสนล้าน แต่มันก็กินมื้อหนึ่งเท่ากับเรา มันมีบ้านร้อยหลังพันหลังมันก็อยู่ได้หลังเดียว มันจะนอนกับนักร้อง ดารา มันก็ทำได้แค่แรงมัน ซึ่งดูแล้วก็คงไม่แรงเท่าไร อะไรที่มันอยากได้ มันง่ายจนไม่มีราคา ไม่รู้สึกยินดี เพราะมันมีเกินพอ
เงินแสนล้านก็ไม่ต่างกับกองกระดาษ แทบไม่มีประโยชน์ ถูกดูดถูกดึงกับคนทั่วสาระทิศ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ แต่ความอยากที่จะได้กระดาษเพิ่มขึ้น กับกลายเป็นสิ่งที่เผาใจมันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
บ้านเมืองต้องประสบเคาระหืกรรมเพราะฝีมีความอยากของมัน มันเองก็ได้รับผลจากการกระทำของมันเช่นกัน หากดูหน้าตาของมันแต่ละครั้ง เราก้คงเห้นว่า ถ้ามันไม่เมา ก็เหมือนมันป่วย ไร้เรี่ยวแรง ไร้วิญญาณ เหมือนคนที่กำลังจะขาดใจ มองกี่ทีก็บอกว่ามันไม่มีความสุข เสียงสาปแช่งก็จะดังขึ้นทุกวัน ด้วยศรัทธา และพลังจิตของคนทั้งประเทศที่เป็นคำสาปแช่งร่วมเป็นหนึ่งเดียว คงต้องส่งผลไปสู่มันและครอบครัวแน่นอน
เงินก็คือเงิน แต่ทักษิณแม้มันชั่วกว่าสัตว์เดรฉาน แต่มันก็ยังเป็นคน ที่ไม่สามารถรับแรงเสียดทานจากคำสาปแช่งที่มากมายได้ขนาดนั้น นี่แหละคือนรกในใจ มันทุกข์ทรมาณกว่ามีชีวิตอยุ่เสียอีก ความอหังกาของมันที่ต้องกาบเป็นสัมภเวสี เร่รอน กลายเป็นคนไร้แผ่นดิน กลายเป็นพลเมืองชั้นสองชั้นสาม กลายเป็นผู้ร้ายหนีคดี คงไม่มีทางทำให้มันอยู่ต่อไปด้วยเงินที่มันโกงชาติโกงแผ่นดินและแรงสาปแช่งที่มีทุกเมื่อเชื่อวันได้อย่างแน่นอน
กรรมใดใครก่อกรรมนั้นต้องสนอง
ศรีเปียก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังจากใช้ชีวิตแบบมหาเศรษฐีชาติชั่วมานาน ก็จะใช้ใส่โกศโถแก้ว ถ้าเป็นไปได้ผงของมันอย่าได้สัมผัสแผ่นดินไทย สมกับชั่วทั้งโครต
สาระ เลวเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมที่เห็นชัด ๆ ไม่ต้องพิสูจน์แล้วคือ เวรกรรมที่โกงที่ดินศาสนา สนามอัลไพน์ ทำให้ไม่มีแผ่นดินจะเหยียบ จะต้องขึ้นเครื่องบินทุกวัน เห็นแล้วเศร้าแทน ไม่มีโอกาสได้ยืนบนผืนแผ่นดิน แบบสบายใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา
เสียเงินไปกับการขึ้นเครื่องตลอด เวรกรรม ชัด ๆ
ดร.บอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาวนาอย่างเดียวให้คนขับเครื่องบินช่วยถีบมันลงจากเครื่องที
เอากลางเหวลงอย่างเท่ห์ๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดตามข่าวแล้วรู้สึกสงสารเห็นใจทักษิณม๊ากๆ มีแต่ถูกคนรังแก อยากให้ทักษิณพ้นทุกข์โศก โรคภัย ขอให้ตายฮ่าไวๆ จะได้พ้นทุกข์ซะที
พูดจากใจจริงนะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้านหนึ่ง...แลกขี้หมากองเดียว...ทักษิณ ๆม่ได้กลับบ้าน..

เพราะกรรมของเธอ...ซึ่งแสดงออกทางวาจา...ที่คนฟังล้วนแต่หมั่นไส้...เช่น จะกลับแบเท่ๆ.........................

ใครไม่ปรองดองก็ช่างแม่มัน......ขอให้เสื้อแดงลืมอดีต........เหล่านี้....กินใจผู้คนดีนักแล.......................
ไม่ได้กลับ แน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันเชื่อในวาจาสิทธิ์ของหลวงตามหาบัวมากกว่า

ท่านเห็นอนาคตของนักโทษชายทักษิณ ชินวัตร....ว่า" จะไม่มีแผ่นดินอยู่ แม้นแต่ทรัพย์สินก็ไม่อาจรักษาไว้ได้ "

ฉะนั้นไม่ว่าวันไหนๆ หรือ กลับแบบไหนๆ...ก็ไม่มีทั้งนั้น
มีทีเดียวที่นักโทษชายทักษิณฯไปได้คือ"นรก"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูอีทีทำนายว่า ฤกษ์กลับประเทศไทยของทักษิณ ชินวัตร มีแค่สองช่วง คือ วันที่ 26 กรกฎาคม 2555 กับวันที่ 16 สิงหาคม 2555 เท่านั้น
ก็มัวถามแต่ว่า มีฤกษ์จะได้กลับเมื่อไหร่ หมอดูก็ตอบตามที่ถาม แต่ดันลืมถามว่า กลับมาเป็นๆหหรือเป็นศพกลับมา
ถามผิด คำตอบก็ไม่มีวันตอบถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นิสัยคนไทยเจ็บแล้วไม่เคยจำ ให้โอกาสคนทำผิดหรือคนเลวๆอยู่เสมอทั้งๆที่น่าจะคิดได้แล้วว่าคนประเภทนี้ชั่วชีวิตไม่มีทางที่จะกลับตัวมาเป็นคนดีได้ ประเทศไทยถึงไปไม่ถึงไหนไงครับ ความเด็ดขาดของผู้มีอำนาจ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ผมยังไม่เคยเห็นเลยตั้งแต่จำความได้ เคยแต่ได้ยินผู้หลักผู้ใหญ่พูดแค่ว่า ไม่มีใครเด็ดขาดเท่าจอมพลสฤษ์ดิ์ เสียดายมากครับที่ผมไม่มีโอกาสได้เห็นและรับรู้วิธีการบริหารงานของท่าน ผมไม่ใช่คนที่ชอบความรุนแรงแต่ผมเป็นคนตรงๆที่ชอบความเด็ดขาด กล้าตัดสินใจโดยอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องครับ
phalat@windowslive.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ถามหมอดูอีทีหน่อยล่ะว่า

"ทักษิณจะตายเมื่อไร?"
เสียดายไม่ยอมถาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นเกย์เฒ่าอุกฤษ ออกมาพูดเรื่องต้องยอมรับเสียงส่วนใหญ่ ถึงแม้จะไม่ถูกต้องและคัดค้านโดยเสียงกลุ่มน้อย ก็ต้องยอมให้เขาทำ แล้วการเลือกตั้งครั้งต่อไปจะเป็นตัวชี้ขาดเองว่าประชาชนยอมรับหรือไม่....
โถ...ตาเฒ่า..นั่นมันทฤษฎีที่ทุกอย่างบริสุทธิ์ผุดผ่อง แต่ประเทศไทยหรือประเทศไหนๆในโลกมันมีไหมแบบนั้น...ในเมื่อรู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เสียงส่วนใหญ่ในสภาต้องการทำ มันคือการทำลายบ้านเมือง เราจะยอมปล่อยให้มันทำลายโดยไม่ขัดขวางอีกเหรอ แล้วคิดเหรอว่าถ้าทำได้การเลือกตั้งตรั้งต่อไปก็ต้องเป็นพวกมันได้อีกเพราะทุกอย่างอยู่ในกำมือมันแล้ว มันจะต่างจากเผด็จการตรงไหน
ไม่น่าเชื่อว่า กูรูทางกฏหมายจะคิดได้บ้องตื้นขนาดนี้
กลับไปโก้งโค้งให้เขาอัดตูดยังมีค่ากว่าออกมาพูดอีกนะเกย์เฒ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้แตภาวนาให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศนี้และวิญญาณบรรพชนผู้กล้าที่สละชีพเพื่อปป้องชาติได้โปรดดลใจ ให้ปัญญาแก่ตุลาการรัฐธรรมนูญทุกท่นตัดสินด้วยความถูกต้อง ไม่ต้องกลัว ท่านตัดสินยังไงก็ต้องมีเรื่องทั้งนั้น ตัวอย่างมีแล้วหลายครั้งที่พิสูจน์ว่าคนชั่วพวกนี้มันไม่เคยเข้าใจว่ามันทำชั่ว ป่วยการที่จะให้โอกาสมันครั้งแล้วครั้งเล่า การให้โอกาสพวกมันคือการทำให้พลเมืองที่เหลืออีกฝ่าย โดยเฉพาะประเทศชาติต้องเสียโอกาส เวลาจะเป็นเตรื่องพิสูจน์เหมือนไอ้ตุลาการที่ปล่อยมันรอดในคดีซุกหุ้น
ตลก รธน ที่พึ่งสุดท้ายของคนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมที่เห็นชัด ๆ ไม่ต้องพิสูจน์แล้วคือ เวรกรรมที่โกงที่ดินศาสนา สนามอัลไพน์ ทำให้ไม่มีแผ่นดินจะเหยียบ จะต้องขึ้นเครื่องบินทุกวัน เห็นแล้วเศร้าแทน ไม่มีโอกาสได้ยืนบนผืนแผ่นดิน แบบสบายใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา
เสียเงินไปกับการขึ้นเครื่องตลอด เวรกรรม ชัด ๆ
ดร.บอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ ไม่มีเเผ่นดินจะเหยียบ.
เเล้วผงเถ้าธุลี เมื่อมันตาย ปลามันก็ไม่กิน
มหาสมุทรก็ไม่รับ ล่องลอยไปเรื่อยเปื่อย ไม่มีจุดหมาย ไม่สลายไปตามธรรมชาติ เเต่มันอาจจะไปอยู่ในที่ที่เลวที่สุดของขุมนรกนั่นเเหละ
รักประเทศเกิด
 
ความคิดเห็นที่ 20 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเป็นจริงแบบนั้นก็แสดงว่าประเทศไทยเราต้องเคลื่อนไหว โดยหมอดูชาวพม่า ที่มีทักษิณเป็นตัวแทน แต่ถึงอย่างไรก้ตาม ไม่ว่าหมอดูจะกี่คน ก็คงไม่พ้นกับกรรมชั่วของทักษิณที่ทำกับบ้านเมือง มันจะต้องย้อนกลับมาสู่ตนเองและครอบครัว แม้วันนี้เราจะยังเห้นไม่ชัด แต่ก็เชื่อเถอะ ไม่มีไฟอะไรที่เผาไหม้มันเท่ากับไฟนรกที่เผาใจมันกับกิเลสอันหนา ความทะยานอยากที่ไม่รู้จักจบสิ้น เผามันไหม้ยิ่งกว่าสิ่งใด แม้คนชั่วอย่างทักษิณมันจะมีเงินเป็นแสนล้าน แต่มันก็กินมื้อหนึ่งเท่ากับเรา มันมีบ้านร้อยหลังพันหลังมันก็อยู่ได้หลังเดียว มันจะนอนกับนักร้อง ดารา มันก็ทำได้แค่แรงมัน ซึ่งดูแล้วก็คงไม่แรงเท่าไร อะไรที่มันอยากได้ มันง่ายจนไม่มีราคา ไม่รู้สึกยินดี เพราะมันมีเกินพอ
เงินแสนล้านก็ไม่ต่างกับกองกระดาษ แทบไม่มีประโยชน์ ถูกดูดถูกดึงกับคนทั่วสาระทิศ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ แต่ความอยากที่จะได้กระดาษเพิ่มขึ้น กับกลายเป็นสิ่งที่เผาใจมันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
บ้านเมืองต้องประสบเคาระหืกรรมเพราะฝีมีความอยากของมัน มันเองก็ได้รับผลจากการกระทำของมันเช่นกัน หากดูหน้าตาของมันแต่ละครั้ง เราก้คงเห้นว่า ถ้ามันไม่เมา ก็เหมือนมันป่วย ไร้เรี่ยวแรง ไร้วิญญาณ เหมือนคนที่กำลังจะขาดใจ มองกี่ทีก็บอกว่ามันไม่มีความสุข เสียงสาปแช่งก็จะดังขึ้นทุกวัน ด้วยศรัทธา และพลังจิตของคนทั้งประเทศที่เป็นคำสาปแช่งร่วมเป็นหนึ่งเดียว คงต้องส่งผลไปสู่มันและครอบครัวแน่นอน
เงินก็คือเงิน แต่ทักษิณแม้มันชั่วกว่าสัตว์เดรฉาน แต่มันก็ยังเป็นคน ที่ไม่สามารถรับแรงเสียดทานจากคำสาปแช่งที่มากมายได้ขนาดนั้น นี่แหละคือนรกในใจ มันทุกข์ทรมาณกว่ามีชีวิตอยุ่เสียอีก ความอหังกาของมันที่ต้องกาบเป็นสัมภเวสี เร่รอน กลายเป็นคนไร้แผ่นดิน กลายเป็นพลเมืองชั้นสองชั้นสาม กลายเป็นผู้ร้ายหนีคดี คงไม่มีทางทำให้มันอยู่ต่อไปด้วยเงินที่มันโกงชาติโกงแผ่นดินและแรงสาปแช่งที่มีทุกเมื่อเชื่อวันได้อย่างแน่นอน
กรรมใดใครก่อกรรมนั้นต้องสนอง
ศรีเปียก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูที่เก่งที่สุดในโลก ก็ไม่ไม่มีผู้ใดเก่งเท่าพระเจ้าที่สร้างชีวิตทักษิณ อย่างเเน่นอน
ทักษิณทำกรรมเลวใดใดไว้ ไม่มีทางได้ดีตอบสนอง เชืื่อเถอะว่ามันต้องตายอย่างสาหัสที่สุดในชีวิตของมัน
รักประเทศเกิด
 
ความคิดเห็นที่ 19 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนคำนวน หรือจะสู้ฟ้าลิขิต.
กรรมมุนา วัตตะตีโลโก..
สัตว์โลกทั้งหลาย ล้วนย่อมเป็นไปตามกรรม.
หมอดูอีที..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษิตประจำตัว พระเจ้ามูลเมือง

" ตถตา " มันเป็นเช่นนั้นเอง
คนดูไบ
 
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังจากนั้น จะได้กลับมาแบบ เท่ๆ มีพระนำ
ขยายความ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องอย่างนี้ถ้าหน้าเหลี่ยมไปหาหมออีทีจริง ก็คงเก็บเป็นความลับ
ผู้เขียนทราบมาจากไหน อย่างไร
นั่งเทียนบาปนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลี่ยม ต้องตายภายใน 7 วัน
แม่นกว่าหมอดูอีที
หมอ สระ อา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมออีทีเป็นคนจิตใจดี

เขาคงรู้ว่าวันที่ 26 ก.ค.นี้

ตามชะตา ทักษิณจะเครื่องบินตก

เขาจึงหาเรื่องให้มันเดินทาง
ขอบคุณหมอมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้เขียนยังลืมบอกอีกอย่างที่หมออีทีเตือนหน้าเหลี่ยมไว้ว่าหลัง 15 สิงหาคม 2555 ไข่ที่เคยเน่าจะกลับมาเน่าอีกครั้งและครั้งนี้เป็นระยะ 3 ซึ่งใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นระยะอันตราย คืออีนังโอ๊คจะ "สีแป๋" (แปลเป็นไทยว่าเตี่ยมันจะตาย)
โอ๊คตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จั่วหัวเรื่องหมอดูอีที แต่ทั้งบทความมีพูดถึงอยู่ 2 ประโยคเอง :( อันนี้เขียนขึ้นสเตตัสเฟคบุ๊ค สองคำก็จบแล้วอ่ะ..
เจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Fb ก็เขียนครับ ตอนนี้เขียนกลอนตอบ ศ.เกษียร เตชะพีระ

แสบๆคันๆ มันๆอย่าบอกใคร หุๆๆ
withaya.w@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากอ่านเรื่องหมอดู อีที.ยาวๆ วันหลังอาจมีฉบับตอนเต็มๆให้อ่านครับ
withaya.w@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ผู้สนใจ
 
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ ชินวัตร ไม่น่าจะกลับมาได้อย่างสง่างามในช่วงเวลาดังกล่าว เพราะคดีทุจริต ธนาคารกรุงไทย ยังค้ำคออยู่
จำปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องเสื้อแดงบอกว่าแดงปลอม

ใครก็ตามที่เห็นต่างจากเสื้อแดง มันว่าเป็นเผด็จการ

ช่องเสื้อแเดงจะบอกว่าถ้าพรรคอื่นเป็นรัฐบาล มันจะบอกว่าเผด็จการแต่งตั้ง

ต้องพรรคเพื่อไทยเท่านั้นเป็นรัฐบาล ถึงเป็นประชาธิปไตย

คนพรรคอื่นทำผิดมันด่า7ชั่วโค-ตร ถ้าคนพรรคเพื่อไทยทำผิดมันจะบอกว่"guมาจากการเลือกตั้ง มาไล่Gu ไม่ได้ ประชาชนเลือกGuมา ตัวอย่างเช่น คดีปลากระป๋องเน่าของพรรคตรงข้าม ไอ่ช่องเสื้อแดงเอาไปพูดล้างสมองเสื้อแดงได้เป็นเดือน เป็นต้น

ช่องเสื้อแเดงว่านายกคนก่อนว่า "ดีแต่พูด" แต่นายกคนปัจจุบันพูดไทยก็ไม่ชัด ภาษาอังกฤษก็DOGไม่รับประทาน แถมโง่อีกต่างหาก นายกคนปัจจุบันอ่านหนังสือ(ขณะมีสคริปต์)เหมือนเด็กอนุบาล อ่านผิด อ่านถูก เช่น หญ้าแพรก เรือดำน้ำ ประเทศซิดนีย์ จังหวัดหาดใหญ่ เป็นต้น แต่ช่องเสื้อแดงมันประจบว่านายกไทยสง่างาม เหมาะกับตำแหน่งผู้นำ

คนหน้าสี่เหลี่ยมมันว่านายกคนก่อนว่าเด็กเมื่อวานซืน เอ๊ะ!!! แต่เดี๋ยวก่อน ผมว่านายกคนก่อนพูดภาษาอังกฤษเก่งกว่าทั้งคนหน้าสี่เหลี่ยมกับนังปูนิ่มอีกน่ะ หรือว่าคนหน้าสี่เหลี่ยมจะเถียง
บลา บลา บลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดวงดาวหรือจะสู้กฏแห่งกรรม
ศาสนาพุทธสอนว่า เมื่อใดที่คิดดี พูดดี ทำดี เมื่อนั้นแหละฤกษ์ดี
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การทำคณิตศาสตร์ต้องรู้วิธีทำ เข้าใจและรู้โจทย์และมีทักษะที่ดี เช่นกัน กรรมคืออะไร อะไร คือ เหตุและปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องกรรม ทำให้สอดคล้องพร้อมเหตุและปัจจัยในจังหวะและเวลาที่เหมาะสม คุณก็จะได้รับผลกรรมตามที่ต้องการ ถ้าไม่เข้าใจเหตุและปัจจัย ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง กรรม ก็มั่ว มันคือสิ่งที่คุณๆ เรียกว่าดวงไง
ทวศ
 
ความคิดเห็นที่ 5 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังจากใช้ชีวิตแบบมหาเศรษฐีชาติชั่วมานาน ก็จะใช้ใส่โกศโถแก้ว ถ้าเป็นไปได้ผงของมันอย่าได้สัมผัสแผ่นดินไทย สมกับชั่วทั้งโครต
สาระ เลวเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอพิการคนนี้ แนะแนวทักษิณมาตลอด และก็พังตลอด
คนเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างเท่ห์ โดดเครื่องบินโดยไม่มีร่มชูชีพ
ตกกลางกรุงเทพฯที่สภา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่า เท่ ไม่มี ห การันต์ อย่าจำสับสนกับคำว่าเล่ห์
pp
 
ความคิดเห็นที่ 2 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาวนาอย่างเดียวให้คนขับเครื่องบินช่วยถีบมันลงจากเครื่องที
เอากลางเหวลงอย่างเท่ห์ๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระหว่างเที่ยวบินไปเยี่ยมฮุนซวยที่เขมร
นักบิน : นายเห็นเกาะช้างข้างล่างขวามือไหมครับ?
ทักษิณ: เออ เห็นแล้ว ว่าไง
นักบิน : นั่นแหละ ผมอยู่ที่นั่นแล้ว
ทักษิณ: เฮ้ย ! ทิ้งกูได้ไหง?
นักบิน : นายช่วยตัวเองแล้วกันนะครับ ขออวยพรให้โชคดี
ทักษิณ: ? ? ?
อยากเห็น
 
ความคิดเห็นที่ 1 +121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับเท่ห์ๆ แบบสี่คนหาม สามคนแห่ เวียนซ้ายขึ้นเมรุไง สันดานจาบจ้วง มักใหญ่ใฝ่สูง จุดจบมันจะดีไม่ได้หรอกครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธาตุไฟมันจะแตก อาจทำให้มันเป็นเจ้าชายนิทรา หมอดูเขาว่าไว้ ทรัพย์สมบัติที่มันโกงจากแผ่นดินก็จะหมดไป ญาติพี่น้องมันก็จะถูกฟ้องจนหมดเนื้อหมดตัว ขี้ข้านักการเมืองมันก็จะโดนเวรกรรมตามสนอง เวรกรรมกำลังตามมันทัน
หมอดูอีที
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013