หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

"กุหลาบร้ายของนายตะวัน" ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 4 กุมภาพันธ์ 2557 16:12 น.

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-15 (อวสาน)

ละครออนแอร์ "กุหลาบร้ายของนายตะวัน"
       
       บทประพันธ์ : โสภี พรรณราย
       บทโทรทัศน์ : ณ สราญ พลพล พงษ์แพทย์
       กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบล
       แนวละคร : โรแมนติก - คอเมดี้
       สร้างสรรค์โดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
       ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557*รอการคอนเฟิร์ม
       จำนวนตอนออกอากาศ : 15/+/-
       
       ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “คุณหนูโรสริน” จี๊ด ป่าแตก!
       “นายตะวัน” ขี้ยั้ว ขัดใจนาง
       
       โรสริน (ใหม่-ดาวิกา) คุณหนูสุดจี๊ด..ดด ทายาท ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของ “โรงแรมควีนโรส” โรสเอาแต่ใจเหวี่ยงวีนไม่เลือกหน้า ปู่ณรงค์จึงส่งไปดัดนิสัยที่ “บ้านไร่ตะวัน” ก่อนจะขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารโรงแรม แท้จริงต้องการจับหลานสาวคลุมถุงชนกะ นายตะวัน (กันต์) หลานชายปากจัดของ ปู่ชาญ (โน้ต เชิญยิ้ม) เพื่อนเลิฟตามที่สัญญาไว้ เพราะเชื่อว่าตะวันจะเปลี่ยน กุหลาบร้าย ให้กลายเป็น นางฟ้า ได้แน่ๆ แต่โรสรินไม่ยอมหาทางหนีกลับกรุงเทพฯ มี พีระ (น้ำ-รพีภัทร) เพื่อนชายคนสนิทกับ อุษาวดี (กระติ๊บ-ชวัลกร) น้องสาวพีระคอยช่วยเหลือ ฝ่ายตะวันก็ไม่เห็นด้วยกับปู่แต่อยากสั่งสอนคุณหนูจอมจองหอง จึงยอมให้โรสรินมาอยู่ที่ไร่ 1 ปี ตามเงื่อนไขคุณปู่ “ถ้าอยู่ครบไม่ต้องแต่ง แต่ถ้าหนีกลับก่อนการแต่งงานจะถูกจัดขึ้นทันที!”
       
       ตอนที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “มาลัย” หึง! “ตะวัน” กับ “โรส”
       “เดชา” หลงรัก “คุณหนูจอมจี๊ด” แรกพบ
       
       ทันทีที่ โรสริน (ใหม่) มาถึงไร่ ตะวัน (กันต์) ก็จัดหนักสั่งสอนคุณหนูขี้วีนด้วยสารพัดงานหนัก ทั้งขุดดิน หมักปุ๋ย เลี้ยงหมู สารพัด โรสรินจึงหาทางแก้เผ็ดคืนนายตะวันตล๊อด..ด จนใครๆ มองเธอเป็นนางมารร้ายตัวป่วน ก่อเรื่องวุ่นวายไม่เว้นวัน แต่ น้ำค้าง (มิ้งค์-ยูมิโกะ), อึ่ง (น้ำขิง-สุทธิดา) และ อาทิตย์ (ทิกเกอร์-อชิระ) ลูกพี่ลูกน้องของตะวันกลับเห็นใจโรสริน และเป็นเพื่อนคุยให้เธอคลายเหงา ที่สำคัญยังเป็นกองหนุนคอยเชียร์ให้โรสรินกับตะวันรักกัน ความสวยแซบ..บ ของโรสรินกระฉ่อนไปถึงหู มาลัย (ลูกตาล-อริษา) ลูกแม่ค้าในตลาด ที่ออกตัวเป็นคนรักตะวัน ถึงกับคลั่ง “แฟนข้าใครอย่าแตะ..ถ้าแตะเดี๋ยวแม่ตบ!” ส่วน เดชา (นนท์ อัมระนันทน์) ลูกชายเสี่ยเจ้าของปางไม้ผู้มีอิทธิพลก็หลงรักโรสรินตั้งแต่แรกพบ
       
       ตอนที่ 3 วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “โรสริน” จี๊ดจนโดนหมั่นไส้
       “อุษา-มาลัย” รุกหนัก..อ่อย “ตะวัน”
       
       อาละวาดจี๊ด!! ใส่คนทั้ง “บ้านไร่ตะวัน” จนใครๆ พากันหมั่นไส้ คุณหนูโรสริน (ใหม่-ดาวิกา) จอมเหวี่ยง แถมอาฆาตคิดล้างแค้น ตะวัน (กันต์) ทุกวินาที ถึงขั้นกำจัดดอกกล้วยไม้สุดหวงของเค้าตายคาที่ ตะวันโกรธจัดอุ้มคุณหนูจอมดื้อไปปราบพยศตัวต่อตัว แต่ปัญหาไม่จบแค่นั้นตะวันยังต้องหลบลี้หนีหน้า อุษา (กระติ๊บ) กะ มาลัย (ลูกตาล-อริษา) 2 สาว เปรี้ยวซี๊ด..ด ที่รุกหนักแข่งกันชิงหัวใจตะวันได้ทู๊กกวัน
       
       ตอนที่ 4 วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       แซบ..บเว่อร์!! “โรส” ซัด “โจร”
       “เดชา” หวังเครม “คุณหนูจี๊ด” ตอนเมา
       
       จี๊ด..จนได้เรื่องอยู่ๆ ก็มี โจร บุกทำร้าย โรสริน (ใหม่) ถึงในไร่ แหม..ถึงลุคนางจะเป็น คุณหนู แต่คิวบู๊ไม่พร่องนะจ๊ะ โรสรินคว้าไม้หน้าสามฟาดโจรรัวไม่ยั้ง เดชา (นนท์ อัมระนันทน์) ได้ยินเสียงจึงพาลูกน้องมาช่วยเธอตัดหน้า ตะวัน (กันต์) นิดเดียว ทำให้โรสรินไว้ใจ และคิดว่าเดชาเป็นคนดีจริงๆ ถึงออกไปปาร์ตี้คาราโอเกะกะแก๊งค์เดชาค่ำๆ มืดๆ คุณหนูปล่อยทุกข์โศกไปกับเสียงเพลงสเต็ปแดนซ์สุดเหวี่ยง แถมยังดื่มเหล้าเมาไม่ได้สติเกือบเสียท่าเดชาซะแล้ว
       
       ตอนที่ 5 วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “โรสริน” สอนฮูลาฮุปเด็กๆ
       “ตะวัน” กันท่า “พีระ” จีบ “โรสริน”
       
       หาเรื่องให้ ตะวัน (กันต์) ปวดหัวไม่เว้นวัน แถมคิดจะหนีกลับกรุงเทพฯ ตลอดเวลา ตะวันเลยทำโทษโดยให้ โรสริน (ใหม่) สอนเด็กๆ ในไร่เล่น ฮูลาฮุป! เพื่อเตรียมตัวไปแข่งขันงานประจำปีทั้งที่เธอเล่นไม่เป็น แต่โรสรินไม่กล้าขัดคำสั่งเพราะตะวันโกรธมาก กลัวจะโดนเค้าทำโทษแบบจ๊วฟๆ อีก เลยตั้งหน้าตั้งตาหัดเล่นฮูลาฮุปจนเป็น ส่วน พีระ (น้ำ-รพีภัทร) ก็ไม่ยอมแพ้ใจตัวเองง่ายๆ คิดวางแผนพาตัวโรสรินกลับกรุงเทพฯ เพื่อพิสูจน์ความรักอันยิ่งใหญ่ของตัวเองให้ได้
       
       ตอนที่ 6 วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “โรสริน-ตะวัน” จิ้น..สายฟ้าแล่บบบ
       “แย้” เห็น “เดชา” ขนไม้เถื่อน
       
       ฉะฝีปากกันตล๊อด..ด สำหรับยัยคุณหนูตัวร้ายจอมจี๊ด โรสริน (ใหม่-ดาวิกา) กับผู้ชายปากจัด ตะวัน (กันต์ กันตถาวร) แต่เห็นทีงานนี้คุณหนูจอมวีนจะจี๊ดไม่ออก เพราะ ตะวัน ทำหวานประคบประหงมดูแลใกล้ชิดถึงขอบเตียงตอนเธอขาเจ็บ บทจะจิ้นก็ จิ้นสายฟ้าแล่บ! ซะงั้น ขณะเดียวกัน แย้ (แจ็ค แฟนฉัน) ก็ดันไปเจอ เดชา (นนท์ อัมระนันทน์) คุมลูกน้องขนไม้เถื่อนกลางดึก แย้รีบแจ้นไปบอก นายตะวัน มาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่รอดสายตาเดชา พวกมันจับตัวตะวันกับแย้จนได้
       
       ตอนที่ 7 วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “โรสริน” ดูแล “นายตะวัน”
       ถ่ายแฟชั่นธีม คู่รัก! กลางไร่กุหลาบ
       
       จี๊ด! ใส่กันตล๊อดดด แต่พอเห็น ตะวัน (กันต์) ถูกทำร้ายปางตาย โรสริน (ใหม่) ก็อดดูแลใกล้ชิดไม่ได้ ถึงขนาดเช็ดเนื้อเช็ดตัว นั่งเฝ้านอนเฝ้าไม่ห่างกาย โอ๊ย..ย ดูแลกันไป..ดูแลกันมาเลยจับพลัดจับผลูได้มาถ่ายแฟชั่นธีม “คู่รัก” หวานแสบทรวง แต่ก็ใช่ว่าทั้งคู่จะเต็มใจแนบชิด อิงแอบกันง่ายๆ ทั้งทีมงานถ่ายแบบ ทั้งเดอะแก๊งไร่กุหลาบต้องอ้อนวอนขอร้อง แถมยังคอยสังเกตการณ์ดู ตะวัน-โรสริน ถ่ายแฟชั่นชุดเวดดิ้งกันไม่วางตา ทำเอาคุณหนูจอมจี๊ด..ปรี๊ดดดมะออก ยอมเป็นลูกไก่น้อยๆ ในอ้อมอกล่ำๆ ของนายตะวันจอมโหดอย่างที่เห็น
       
       ตอนที่ 8 วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       อุบัติเหตุทำ“ตะวัน-โรสริน” หลงป่า
       ห่วงใย ใกล้ชิด 2 ต่อ 2
       
       อยู่ๆ รถที่ ตะวัน ขับพา โรสริน ไปนอกไร่ก็เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง โชคดีที่ทั้งคู่ไม่เป็นอะไรมากจึงพากันเดินผ่านป่าเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน แต่ยิ่งเดินลึกเข้าไปตะวันก็ยิ่งสับสนเส้นทาง เพราะมืดค่ำขึ้นเรื่อยๆ หนำซ้ำฝนเจ้ากรรมก็ดันตกกระหน่ำจนทั้งคู่เปียกปอนหนาวปากคอสั่น ตะวันพาโรสรินเดินหาทางออกจนดึกจึงหาที่พักนอนหลับเอาแรงไว้ลุยต่อตอนเช้า เค้าเห็นเธอตัวเปียกเป็นลูกนกตกน้ำเลยสงสาร ถอดเสื้อตัวเองห่มให้โรสรินก่อนทั้งคู่จะหลับลงด้วยความเหนื่อยล้า รุ่งเช้า..คุณหนูจี๊ดตื่นมาเห็น นายตะวัน นอนตัวสั่นหน้าซีดแถมตัวร้อนจี๋ เธอไม่รอช้ารีบหาผ้าไปชุบน้ำเช็ดตัวให้ทันที แต่งานนี้บรรยากาศจะเป็นใจให้เกิดอะไรๆ ละป่าว? ก็ต้องตามชมกันให้ดี..พูดเลย...มันจี๊ด!
       
       ตอนที่ 9 วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “อาทิตย์” เศร้า “พี่โรส” หนีกลับเมืองกรุง
       “ตะวัน” ตามหาหัวใจ “โรส”
       เป็นเรื่องจนได้..เมื่อ โรสริน (ใหม่-ดาวิกา) เสียใจคิดว่า ตะวัน (กันต์) มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกะ มาลัย (ลูกตาล) จริงๆ เธอผิดหวังขนเสื้อผ้ากลับกรุงเทพฯ ทันที ทำเอาคนที่ “ไร่ตะวัน” สุดเศร้า!! โดยเฉพาะ อาทิตย์ (ทิกเกอร์) กับ อึ่ง (น้ำขิง) คู่ซี้ “พี่โรส” ร้องไห้กระจองอแง ขอให้ พี่นางฟ้า เปลี่ยนใจ แต่เธอไม่ใจอ่อนกลับไปพร้อม ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) ทั้งน้ำตา งานนี้ นายตะวัน ตัวต้นเหตุจึงรีบออกตามหาหัวใจ คุณหนูจอมจี๊ด ถึงโรงแรมควีนโรส และเจอเธอในชุด “แม่บ้าน” โรงแรมเต็มยศ เค้าได้ทีป่วนแม่บ้านมือใหม่จนเธอเกือบปรี๊ด
       
       ตอนที่ 10 วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “ตะวัน” เสี่ยงชีวิตช่วย “อุษา”
       ผู้ชายขี้ยั๊ว! ว่า “โรสริน” ซะลมใส่
       มากรุงเทพฯ ไม่ทันไร - - ก็งานเข้า ตะวัน (กันต์) จนได้ ดั๊น..เห็น อุษา (กระติ๊บ) โดนโจรทำร้ายที่ลานจอดรถ ตะวันเสี่ยงชีวิตเข้าขวางทางโจรที่กำลังจะข่มขืนอุษา บู๊สู้กันพักใหญ่..เค้าก็จัดการคนชั่วสำเร็จ ด้านอุษากลัวจนช็อค!! พูดไม่ออก - - เอาแต่ร้องไห้กอดตะวันแน่น รุ่งขึ้น ตะวัน ไปหา โรสริน ที่โรงแรมอีก อยู่ๆ เธอก็จี๊ด! ใส่เค้าไม่มีเหตุผล งานนี้เลยโดนตอกหน้ากลับ คุณหนูโรส อึ้ง..ง เถียงสู้ ผู้ชายขี้ยั๊ว! ไม่ทัน ถึงกับเป็นลมล้มพับกลางโรงแรมซะงั้น
       
       ตอนที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “อุษา” เรียกคะแนนจาก “ตะวัน” เต็มสูบ
       “โรสริน” ห่วง “นายตะวัน” ถูกยิง!
       ตั้งแต่ผ่านเหตุการณ์ที่ ตะวัน ช่วย อุษา พ้นเงื้อมือโจรมาได้ อุษาก็เร่งเครื่องเดินหน้าพิชิตใจตะวันเต็มเหนี่ยว เพราะคิดว่าเค้าก็แอบชอบตัวเองเหมือนกัน จึงตามติดตะวันทุกฝีก้าว แถมอาสาช่วยงานที่โรงแรมควีนโรสฟรีๆ เพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิดตะวันตลอดเวลา ด้านตะวันก็ลำบากใจแต่ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง? ทั้งที่รู้เต็มอกว่า โรสริน ไม่พอใจ ส่วน คุณหนูจอมจี๊ด ก็ได้แต่น้อยใจลำพังไม่กล้าปรี๊ด..ด ใส่อุษาเพื่อนรักเช่นกัน ความรักของ ตะวัน-โรสริน จึงอึมครึมขึ้นทุกที แล้วทั้งคู่ก็ต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด มีมือปืนไล่ยิงหนีหัวซุกหัวซุน ตะวันบู๊สู้พวกมันสุดกำลัง ทำโจรจนแต้ม สารภาพว่า เดชา (นนท์) เป็นคนจ้างวาน ขณะทุกคนเผลอมือปืนอีกคนคว้ามีดจ้วงแทงตะวันต่อหน้าต่อตาโรสริน มันจะแทงซ้ำกะเอาให้ตาย!! แต่มีคนมาเห็นจึงรีบเผ่น ตะวันอาการสาหัสโรสรินเป็นห่วงแทบขาดใจ เฝ้าเค้าที่โรงพยาบาลตลอดเวลา
       
       ตอนที่ 12 วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “โรสริน-ตะวัน” ปรับความเข้าใจกัน
       “เดชา” บังคับ “โรสริน” ให้รับรัก
       ตามง้องอน คุณหนูโรส (ใหม่-ดาวิกา) ที่กรุงเทพฯ ไม่ได้ผล ได้โอกาสไปทะเลกัน 2 คน นายตะวัน (กันต์) จึงเดินหน้าตามตื๊อจน โรสริน ยอมคืนดี เรื่องราวที่ผ่านมาทำให้ทั้งคู่รู้จัก และรู้ใจกันมากขึ้น ด้าน เดชา (นนท์) ก็รุกหนักมาตามหาโรสรินถึงโรงแรมควีนโรส ทันทีที่ได้เจอเธอเค้าขอเคลียร์ใจ โดยใช้กำลังขู่บังคับให้โรสรินรับรักตัวเอง เธอกลัวตัวสั่นพยายามดิ้นรนหนี แต่เดชาก็ดึงตัวไว้ไม่ให้ไป ต้องการให้เธอรับปากก่อน สุดท้ายโรสรินปฏิเสธ และยอมรับว่ารักตะวัน เดชาของขึ้นข่มขู่เธอเด็ดขาด หากไม่ยอมรับรักเค้าจะจัดการตะวันให้พ้นทางรักเช่นกัน
       
       ตอนที่ 13 วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “เดชา” จับ “โรสริน” เป็นตัวประกัน
       “น้ำค้าง” ต่อย “พีระ” ขอหมั้น “โรสริน”
       เดชา (นนท์) วางแผนให้ โรสริน (ใหม่) มาหาที่ท่าเรือ เพื่อแลกกับความปลอดภัยของ ตะวัน (กันต์) เธอรีบบึ่งมาหาเดชาเพราะกลัวจะทำร้ายตะวัน แต่กลับเป็นโรสรินที่กลายเป็นเหยื่อของเดชาซะเอง อยู่ๆ เธอก็เบลอกลับจากท่าเรือไม่ได้ เดชากับพวกใช้โรสรินเป็นตัวประกันตามให้ตะวันมาติดกับดัก โชคดี พีระ (น้ำ) ขอมาช่วยโรสรินด้วย ทันทีที่ตะวันเข้าช่วยโรสรินแล้วพลาดท่าถูกเดชากับลูกน้องจ่อปืนล้อมเอาไว้ พีระซ้อนแผนเข้าช่วยจนพวกเดชาพลาด ปล่อยให้เหยื่อทั้งหมดรอดไปได้ หลังเหตุการณ์ยุ่งๆ พ้นผ่าน พีระก็ตัดสินใจคุกเข่าขอ โรซี่-โรสริน (ใหม่) อีกครั้ง ก็โดน น้ำค้าง (มิ้งค์-ยูมิโกะ) ขวางทางรัก ตรงเข้าต่อยหน้าพีระต่อหน้าโรสริน ไม่ยอมให้ทั้งคู่รับรักกัน
       
       ตอนที่ 14 วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “มาลัย” หลอก “ตะวัน” มาหา “เดชา”
       “โรสริน” เอาตัวเองแลกชีวิต “ตะวัน”
       มาลัย (ลูกตาล) กลัวถูก เดชา (นนท์) ฆ่า! จึงยอมหลอก ตะวัน (กันต์) มาถึงรังเดชา ลูกน้องเดชารุมสกรัมตะวันปางตายแล้วจับมัดไว้รอ โรสริน (ใหม่) ตามนัด พอเธอมาเห็นสภาพตะวันอาบเลือดแวดล้อมด้วยพวกเดชา ที่จะฆ่าก็ตาย..จะปล่อยก็รอด โรสรินร้องไห้เข้ากอด และแกะเชือกให้ตะวันต่อหน้าเดชา ยิ่งยั่วอารมณ์มันให้ทวีความโกรธที่เธอสละตัวเองเพื่อช่วยคนรักได้แม้กระทั่งชีวิต เดชาเข้ากระชากเสื้อจ่อปืนใส่ศัตรูหัวใจ โรสรินก็ขวางไว้ แถมยอมแลกอิสระของเธอกับชีวิตใหม่ของตะวัน เดชาได้ทีแกล้งยอมปล่อยเหยื่อไป แล้วรั้งตัวโรสรินเอาไว้ตามที่เธอสัญญา แม้ตะวันจะขอร้องแทบขาดใจไม่ให้โรสรินรับปากกับหมู่โจร
       
       ตอนที่ 15 อวสาน!! วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา 20.30 น. ช่อง 7
       “คุณหนูโรส” ซ้อนแผนเอาคืน “นายตะวัน”
       จี๊ด! จนหยดสุดท้าย
       นอนสลบหมดสติไปหลายวัน ทำเอา นายตะวัน (กันต์) เป็นห่วงเฝ้า โรสริน (ใหม่) ไม่ห่างกาย แต่พอฟื้นขึ้นมาโรสรินกลับความจำเสื่อมจำใครไม่ได้เลย ตะวันเห็นว่าเธอชอบเที่ยวป่าจึงวางแผนพาไปหลงป่าเพื่อฟื้นความจำ โรสรินเหมือนจะได้ความจำกลับคืนมา เธอพยายามนึกตามภาพที่ผ่านความรู้สึกเข้ามา แต่นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก - - ตะวันจึงพาเธอกลับบ้าน แล้วอยู่ๆ โรสรินก็ได้ความจำเก่าๆ กลับมาโดยไม่รู้ตัว บวกกับรู้ว่าตะวันแกล้งพาเธอหลงป่า เลยซ้อนแผนแกล้งความจำเสื่อมให้ตะวันดูแลต่อ แต่คุณหนูเล่นไม่เนียนมีหลายคนจำพิรุธได้ โรสรินจึงทำเป็น จี๊ดส์ส์!! กลบเกลื่อนความผิดตัวเอง ตะวันพยายามขอโทษ และขอคืนดี เข้าทางคุณหนูโรสรินรีบยื่นข้อเสนอให้ตะวันทำตามคำสั่งเธอทุกอย่าง แหม..งานนี้คดีพลิก!! อีกจนได้ นายตะวัน ยอมทำทุกสิ่งอย่าง - - ตามใจสั่งมา แต่จะพิชิตหัวใจ คุณหนูจอมจี๊ดส์ส์ ได้รึเปล่า? ต้องเอาใจช่วยในละคร “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” ตอนอวสาน!! คืนวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 57 เวลา 20.30 น. ช่อง 7

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ยมบาลเจ้าขา" ตอน "ทางที่เลือกได้"
"ฟ้ามีตา" ตอน "กลับมาตายรัง"
"สามีตีตรา" ตอนที่ 5-8
"เฮง เฮง เฮง" ตอน "นารีลุยไฟ"
"ลูกทาส" ตอนที่ 1-3
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014