หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 กันยายน 2556 17:19 น.
สายัณห์รับมอบเงินจากคอนเสิร์ตที่วัดไร่ขิง จำนวน 4 แสนบาท
       แพทย์แถลงอาการ “สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม หวั่นในอนาคตถ้าเสื่อมขึ้นเรื่อยๆ การทำงานของอวัยวะต่างๆ อาจล้มเหลว รับหนักใจสายัณห์ยังปฏิเสธการรักษา ทำให้ต้องรักษาแบบประคับประคองแบบวันต่อวัน ขณะที่ผู้บริหารค่าย “โฟร์เอสฯ” รุดมอบเงินจากคอนเสิร์ตที่วัดไร่ขิงให้สายัณห์ 4 แสน ด้านเจ้าตัวอนุโมทนาบุญ ขอให้ทุกคนมีความสุข เผยเตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายอีกรอบกลางเดือนนี้
       
       
       หลังจาก “สายัณห์ สัญญา” น็อกระหว่างรอขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “รวมพลคนรักพี่เป้า สายัณห์ สัญญา” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ที่วัดไร่ขิง จ.นครปฐม จนต้องถูกส่งตัวกลับ รพ.ธนบุรี เป็นการด่วน ความเคลื่อนไหวล่าสุดเวลา 11.00 วันนี้ (2 กันยายน) ที่ รพ.ธนบุรี นพ.ประสิทธิ์ เจียรกุล ผอ.ฝ่ายการแพทย์ ในฐานะแพทย์เจ้าของไข้ พร้อมด้วย นพ.วชิรบุณย์ ศาสตระรุจิ รอง ผอ.ฝ่ายการแพทย์ ได้เปิดแถลงข่าวความคืบหน้าการรักษา สายัณห์ ขึ้น โดยเผยว่าวันนี้ไข้ลดลง แต่ยังน่าห่วงเพราะตรวจพบว่า ตับ-ไตเริ่มเสื่อม ส่งผลให้มีน้ำในช่องท้อง พร้อมยอมรับว่ามะเร็งได้ลุกลามมากขึ้น
       
       นพ.ประสิทธิ์ : “เมื่อคืนที่ต้องส่งตัวมาที่โรงพยาบาลเพราะไข้สูงแล้วก็สั่น เพราะตอนส่งมาคนไข้ไม่รู้สึกตัว อ่อนเพลียมาก เพราะขาดน้ำคนนำส่งคงไม่รู้ แต่ตอนเช้าไข้ลดลงก็คุยรู้เรื่องดี แต่เราก็ต้องหาสาเหตุของไข้ว่ามาจากกอะไร อาจมาจากเนื้อร้ายย่อยสลายตัว หรือการติดเชื้อเพราะคนไข้ร่างกายอ่อนแอ ก็ทำการเจาะเลือดเพื่อหาสาเหตุว่าจะมาในลักษณะอย่างไร แล้วก็ให้ยาปฏิชีวนะรักษาไปก่อน ก็ต้องดูเป็นวันๆ ไป”
       
       “วันนี้ไข้ลดลงความรู้สึกรู้ตัวดี ผลเลือดที่เจาะเมื่อวานมีอาการของโลหิตจาง มีอาการเหลืองมากขึ้น แล้วก็มีเรื่องโปรตีนต่ำ ไข้ลดลง ความดันดี พูดคุยได้ตอบสนองดี การทำงานของตับเริ่มลดลง คืออย่างที่เคยเรียนจะบ่งบอกจากการตรวจเลือดอย่างหนึ่งคือความเหลืองการทำงานของน้ำดี อย่างที่สองคือการแข็งตัวของเลือดคือความเหลืองค่อนข้างชัด คือคนไข้ตาเหลืองมากอย่างที่เห็นกัน ก็แสดงว่าหน้าที่การทำงานของตับเสื่อมลง ตรวจเมื่อเช้าพบน้ำในช่องท้อง ทำให้เห็นว่าหน้าที่การทำงานของตับเสื่อมลง”
       
       “อาจจะมีการรักษาหลายแบบ แต่ที่จะทำคือการส่องกล้อง แต่คนไข้ปฏิเสธอยู่ แต่ถ้าเอาไปทำคอมพิวเตอร์ใหม่ตรวจช่องท้องเพื่อจะดูว่าสามารถระบายน้ำดีออกมาได้ไหม แต่ก็ไม่รู้จะตรวจไปทำไมเพราะตรวจไปคนไข้ก็ไม่ได้ทำอะไร คือเมื่อเช้าเขาก็ยังปฏิเสธต่อการรักษาอยู่ แต่ก็ยังดีที่สามารถให้น้ำเกลือได้ แต่ที่เมื่อวานมีไข้อาจเป็นเพราะร่างการขาดน้ำร่วมด้วย เพราะว่ามีการยืนยันจากการตรวจเลือด พอให้น้ำเกลือไขก็ลดลงแล้วก็ให้ยาลดไข้”
       
       ส่วนที่มีการเข้าใจว่า “สายัณห์” ติดเชื้อในกระแสเลือดนั้น แพทย์เผยว่าอีก 3 วันถึงจะสรุปได้
       “ตอนนี้ยังไม่ทราบผลเพราะส่วนใหญ่ 3 วันถึงจะทราบ แต่ถ้าเชื้อแรงก็ 12 ชม.ถึงจะทราบ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอ อาจไม่ติดเชื้อเพราะเมื่อวานที่ไข้ขึ้น อาจเป็นเรื่องของการขาดน้ำร่วมด้วย ส่วนที่เมื่อวานคนไข้ตัวสั่น เป็นเพราะมีไข้ร่วมด้วยสูง 39-40 ระหว่างเดินทางมาก็มีอาการตัวสั่น ก็ให้ออกซิเจน พอมาถึงผลออกซิเจนก็ดี การทำงานของปอดก็ดี หัวใจเต้นเร็วผิดปกติอย่างเดียว ตอนนี้ก็น่าเป็นห่วงหมดทุกอย่าง”
       
       นพ.วชิรบุณย์ : “อย่างที่เรียนให้ทราบว่าอาการป่วยของคนไข้ดำเนินขึ้นเรื่อยๆ จากอาการที่เราบอกจากสิ่งที่เราตรวจพบที่มีความผิดปกติต่อการทำงานของตับ ไม่ว่าผลการตรวจหรือผลเลือดที่ยืนยันว่าเพราะฉะนั้น สภาพพยาธิที่ตับยังคงดำเนินอยู่ ตอนนี้ก็ประคับประคองการรักษาเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างการของคนไข้ ตอนนี้ก็ยังน่าเป็นห่วงหลายๆ อย่าง อย่างเรื่องของซีดลง อย่างที่เราเคยให้เลือด อย่างตอนนี้ก็ซีดลง อย่างค่าอัลบูมินที่เคยบอกถึง 2 แต่ตอนนี้เหลือ 1.9 อย่างหน้าที่ของไตเริ่มแสดงภาวะขาดน้ำไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ก็ให้น้ำเกลือไปทดแทน ซึ่งตอนนี้คนไข้ก็ยินยอมที่ให้เสริม”
       
       เผยมะเร็งลุกลามมากขึ้น
       นพ.ประสิทธิ์: “คิดว่าน่าจะใช่ครับ คิดว่ามะเร็งลุกลามมากขึ้น อย่างที่บอกว่าถ้าไปตรวจทางคอมพิวเตอร์ใหม่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะว่าคนไข้ยังไม่อยากให้ทำอะไร แต่ดีอย่างว่าเมื่อเช้าทานอาหารได้ แต่ว่าสภาพของไตเสื่อมเพราะเกิดจากการขาดน้ำ อย่างที่บอกสภาวะของตับและไตอาจเสื่อมไปพร้อมๆ กัน”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “ที่เราห่วงตอนนี้คือระบบการไหลเวียนไม่ดี ยังขาดน้ำและสารอาหาร คือต้องรับสารน้ำสารอาหารไปเลี้ยงทุกๆ อวัยวะ เมื่อตับเป็นตัวช่วยในการกำจัดของเสีย ก็ทำงานไม่ได้ดี ยังขาดสารน้ำอีก ก็จะมีผลต่อไตเพราะอวัยวะทุกอย่างเชื่อมโยงต่อกัน ก็กลัวว่าทุกอย่างจะล้มเหลว แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ถึงจุดๆ นั้น อย่างที่เรียนให้ทราบตอนนี้เราก็ช่วยในเรื่องของการให้น้ำเกลือและอัลบูมินเสริมเพื่อประคับประคอง แต่ว่าตอนนี้ต้องติดตามเป็นวันๆ ไป เราจะบอกจากการตรวจที่เราพบ อย่างตอนนี้อาการที่พบคือเหลืองมากขึ้น การทำงานของตับเริ่มไม่ดีจากการตรวจเลือด ยังคงมีอาการบวมคงบอกเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ บอกได้แต่ว่าตอนนี้เสื่อมมากขึ้น”
       
       นพ.ประสิทธิ์: “คือตับตอนนี้ไม่สามารถปรับสภาพให้ปกติได้ เพราะว่าผลเลือดต่ำ อัลบูมินต่ำ เกล็ดเลือดต่ำ แล้วก็ยังมีเรื่องของน้ำในช่องท้อง ตอนนี้ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มันก็จะเพิ่มขึ้นๆ ท้องก็จะบวมจะอืดขึ้น เราก็ถึงจะทำการเจาะช่องท้องเอาน้ำออก คือรักษาแบบประคับประคอง แต่ระหว่างเอาน้ำออกเราก็ต้องระวังเรื่องของภาวะช็อคได้ แต่อาจไม่มีน้ำในกระแสโลหิต เราจึงต้องให้น้ำเกลือเพื่อพยุงการไหลเวียนของโลหิต”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ถึงจุดนั้น เพียงแต่ว่าเราตรวจพบการทำงานของตับเริ่มผิดปกติมากขึ้น แต่ในอนาคตถ้าเสื่อมขึ้นเรื่อยๆ การทำงานอวัยวะต่างๆ อาจล้มเหลว ทั้งนี้เราก็เรียนให้ทางคุณอ้อและครอบครัวทราบถึงการดำเนินของโรคมาเรื่อยๆ ตลอดทุกคนก็เข้าใจดี”
       
       ทั้งนี้คณะทีมงานของ “สายัณห์” ยังได้เผยด้วยว่าจะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในวันที่ 14 กันยายน นี้อีก ในชื่อ “คอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม”
       “จะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในวันที่ 14 กันยายน ชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม หลังจากนั้นผู้ที่เกี่ยวข้องก็จะไปคุยกันนอกรอบอีกทีกับทางครอบครัว ถ้ายังไงก็จะแถลงให้ทราบอีกที อย่างที่นักข่าวได้ทราบว่าพี่เป้าอยากจะมีลูกศิษย์เป็นของตัวเองสักคน อยากมีคนเรียกว่าครู ก็เลยจัดหาศิษย์เอกคนสุดท้ายของ สายัณห์ สัญญา ซึ่งจะค้นคัดเลือกกันในวันที่ 13 กันยายน ส่วนจะเป็นที่ไหนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง เราจะคัด 5 คน แล้วก็ไปชิงกันในวันคอนเสิร์ตที่เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันที่ 14 กันยายน”
       
       “แต่ตอนนี้สมัครก็คงไม่น่าจะทัน ก็จะใช้การสุ่มเลือกเอา อายุ 17-25 ปี ส่วนผู้ตัดสินก็จะเป็นคณะ 7 พลังหนุ่มของสายัณห์ สัญญา แล้ว 5 คนสุดท้ายจะให้พี่เป้าพิจารณา คือพี่เป้าแกอยากขึ้นคอนเสิร์ตเป็นชีวิตจิตใจ แกอยากมาก คืออยากเห็นแฟนๆ เยอะๆ ส่วนคนที่ชนะเลิศก็จะได้รับอนุญาตให้ใช้นามสกุลสัญญาหรือใจดีเสมอ ส่วนรางวัลเราไม่มี แต่จะมีคำว่าสัญญาให้ทำมาหากิน เป็นการสร้างอนาคต กติกาเพลงของสัญญาอะไรก็ได้ไม่จำกัด”
       
       หลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้น ทางด้านของผู้บริหารค่าย โฟร์เอส (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำเงินจำนวน 4 แสนบาท ซึ่งเป็นรายได้จากคอนเสิร์ต ที่จัดขึ้นวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน ที่วัดไร่ขิง มามอบให้สายัณห์ถึงห้องพัก โดยทางโรงพยาบาลได้อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปทำข่าวได้ 3 คน ช่างภาพนิ่ง 1 คน และช่วงภาพวิดีโออีก 4 คน หลังจากได้รับมอบเงินแล้วสายัณห์ได้อนุโมทนาบุญ พร้อมขอให้ทุกคนมีความสุข ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวไม่ได้ตอบอะไร แต่พยักหน้ารับ เนื่องจากยังอ่อนเพลียอยู่
       
       ซึ่งหลังจากเข้าไปมอบเงินให้สายัณห์แล้ว ทีมผู้บริหารบริษัท โฟร์เอสฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า…
       “วันนี้มามอบเงินจากคอนเสิร์ตมาให้พี่เป้าทั้งหมด 4 แสนบาท ไม่รวมเงินบริจาคอื่นๆ เป็นเงินค่าเก้าอี้ ค่าบัตร 2 วันรวมกัน ส่วนค่าใช้จ่ายส่วนอื่นทางโฟร์เอสฯจ่ายให้ หลังจากนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตอีก ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ส่วนรายละเอียดน่าจะอีกสัก 2 วันเพราะว่าแจ้งมาแล้ว แต่ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์”
       
       “วันนี้พี่เป้าก็ดีขึ้นกว่าเมื่อคืนนี้ ก็พูดจารู้เรื่อง แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรมาก แต่บอกว่าหายแล้วจะไปว่ายน้ำ คือเขาพูดได้อยู่แต่ช้า แต่ก็รับรู้ เมื่อคืนอาการกำเริบ ก็เป็นห่วงแก ตอนแรกก็นึกว่าเสียชีวิตแล้ว คือเมื่อคืนลักษณะนั้นเลย ก็นึกว่าเป็นอะไรไปแล้ว ความสั่นแบบนั้นของแกเราไม่เคยเจอ แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้ก็ต้องดูเป็นวันๆ ไปเพราะแกยังเบลออยู่ คือแกพูดตอบโต้ได้แต่ช้า”

       

       

       

       

       

       

ทีมงานของสายัณห์ที่ช่วยดูแลเรื่องคอนเสิร์ต
       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“สายัณห์” ตอบสนองช้าลง แพทย์รักษาตามอาการ ไม่น่ามีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น
“ไพโรจน์” ทรุดหนัก “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” รุดนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี
“พลอย” ไม่เสียความรู้สึก หลังโทร.หา “ต้าร์” แต่ฝ่ายชายไม่คุยด้วย
“บี้ เดอะสตาร์” ประกาศจะแต่งงานตอนอายุ 34 โต้เตรียมลาวงการ
“บอย ถกลเกียรติ” งดตอบเรื่อง “โตโน่” คบ “แตงโม” บอกจบซะทีเถอะ
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
“สายัณห์” วิกฤติ แพทย์บอกญาติทำใจ ถ้าหัวใจหยุดเต้นจะไม่ปั้มหัวใจใดๆ ทั้งสิ้น
“ไพโรจน์” ทรุดหนัก “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” รุดนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี
“ณเดชน์” ไม่รู้เสียบพรีเซ็นเตอร์สายการบินดังแทน “เจมส์ จิ”
คืนนี้ "ลีน่า" จัดให้ ผู้หญิงแหลที่ชื่อ "ปู" (ชมคลิปไฮไลท์)
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 93 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
3 %
ไม่เห็นด้วย 91 คน
97 %
ความคิดเห็นที่ 3 +168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอหน่อยนะครับ อย่าว่าผมใจร้ายก็ยินดี แต่ทนไม่ได้จริง ๆ
กับ e เฮี่ยนี่ หลอก dak ประชาชน ไม่ได้ทำบุญคุณอะไรให้แผ่นดิน ภักดีต่อทรราชย์ขายชาติ
มีข่าวมันทุกวันก็ดีครับ จะได้ถูกคนสาปแช่งมันทุกวัน ตาย ha ไว ๆ ซักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอย่างนี้นะคะ web ผู้จัดการ เอาเป็นว่าเอาไว้ให้ตายก่อนแล้วค่อยมาเสนอข่าวตอนจบของเรื่องเลยแล้วกันค่ะ

ในฐานะที่คุณเป็นสื่อ ขอให้เก็บเนื้อที่เอาไว้สำหรับข่าวที่มีประโยชน์หรือช่วยเหลือต่อสังคมดีกว่านะค่ะ ....
รำคาญเต็มทนแล้ว ....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดรัก มีศักดิ์ศรีกว่าเยอะ...
Aha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วลูกเมียโหดนะ เร่งเอาคนใกล้ตายมาหาเงิน ไม่รู้จะอยู่อีกกี่วัน เงินที่ได้มาคงไว้ให้คนเป็นใช้
คนตายไม่ได้ใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มรึงจัดเค้าไม่เรียกว่าคอนเสิร์ต ไอ้เป้า เค้าเรียกงานขอส่วนบุญ หรือง่ายๆคือขอทาน

คอนเสิร์ตบ้าบออะไร ยืนยังแทบจะไม่ไหว
น่าสมเพช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้รู้จักผู้ชายคนนี้ดีเท่าไหร่ เพราะอยู่ต่างประเทศ แต่ที่งงคือว่าเค้าป่วย แล้วไม่รับการรักษา แล้วเค้าจะจัดคอนเสิร์ตเอาเงินไปทำไม เห็นข่าวก่อนหน้านี้ก็มีขอทานเอาเงินไปให้ 1 แสนบาท แล้วเค้ายังรีบเงินนั้นอีกต่างหาก คือคนเราปกติจะตายแล้วทำไมยังเบียดเบียนเงินคนอื่นอีก
สงสัยมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงคุณทวดท่านหนึง ท่านชอบทอดแหจับปลา หาเลี้ยงตัวเอง ขนาดลูกหลานวิงวอนขอให้พัก จะเลี้ยงดูท่านเอง ท่านยังไม่ยอม ท่านบอกประมาณว่า "หอยมันไม่มีตรีน มันยังหากินของมันเองได้ เเล้ว เราเป็นคน มีมือมีตรีน มีสมอง ดีกว่ามัน ทำไมเราต้องไปงอมืองอตรีนขอเค้ากิน" ฝากไปบอกลูกเมียพี่เป้าและผู้จัดการส่วนตัวด้วย อย่าเอาพี่เป้ามาทรมานสังขารอีกเลย ใช้เงินที่คนเค้าบริจาคให้รักษาพี่เป้าเท่าที่ทำได้ เค้าให้เงินมาเป็นค่ารักษานะครับ ถ้าไม่คิดจะรักษาตัวเอง ก็อย่ามาเดินสายเรี่ยไรเงินจากชาวบ้านเค้าอีกต่อไป กลับไปอยู่บ้าน ตายอย่างสงบดีกว่า
คนกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว้รอพาดหัวข่าว สายันไปแล้ว ทีเดียวได้ไหม?
ขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์พยายามจัดคอนเสิร์ต ไม่ใช่เพื่อนำมารักษาตัวเอง แต่เป็นเพราะแทบจะไม่มีอะไรเหลือเก็บให้เมียและลูกๆ นี่คือสิ่งที่ทำได้ก่อนสิ้นลม แต่เมียและลูกก็ช่างกระไร ควรจะขอให้สายัณห์หยุดได้แล้ว นี่คือการเร่งให้ตายเร็วขึ้น ต่อให้สายัณห์หาได้มากแค่ไหนในช่วงนี้ เมียลูกก็ผลาญหมดอยู่ดี เป็นเวรเป็นกรรมจริงๆ
เลวทั้งเมียทั้งลูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ถ้ามันร่อแร่อย่างนี้ไปเรื่อยๆ แฟนเพลงไม่หมดตัวหรอกหรือ
หลอกแดรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 157 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อข่าวมากมาย เมื่อไหรจะหายไปสักทีจะได้จบๆ หลอกกินตังต์อยู่ได้ เบื่อข่าวจะตายอยู่แล้ว มีทุกวัน เบื่อมากๆ
ศิระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังคิดจะจัดอีกเหรอ พักผ่อนเถอะลุง ขอร้องละ จะจัดเอาเงินให้ได้ ใจรู้ว่าสู้แต่สภาพร่างกายมันไม่ไหวจะฝืนทำมั้ย
นอนให้สบายเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีใครเอาคอมเม้นต์ในผู้จัดการให้ไอ้เป้าอ่าน ฉันว่ามันคงตายทันทีขณะอ่านไม่จบด้วยซ้ำ
ป้าแกว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูไม่ไปงานคอนคอนเสิร์ต ตูไม่ฟังเพลง แต่ตูจะรอไปงานศพ ไปฟังพระสวด
นายรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกเมีย ทำไมไม่เข้ามาอ่านบ้างวะ หรือว่าอ่านแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย โอ้ย ไม่รู้จะด่าอย่างไงดี
กูยอมแพ้ดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเห็นข่าวอีกที ตอน"ตาย" เลยได้มั้ย??

เรื่องเยอะนะมรึงเนี่ย เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย เดี๋ยวจะตายเดี๋ยวไม่ตาย เดี๋ยวร้องไห้เดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวยืนเดี๋ยวนั่ง เดี๋ยวนั่งเดี๋ยวนอน เดี๋ยวแดรกเดี๋ยวไม่แดรก

กรูรำคาญมรึงเต็มทนแล้ว .... ไม่ตายเสียที
ตาย ตายไปซะ ... น่ารำคาญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ.....ยังนอนดมถุงเงินอยู่เลย ปลงๆ ได้แล้วพี่
เอาเข้าไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
die hard
a
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มากกว่า 95% ของความเห็นทั้งหมด
มีแต่คนด่าพี่เป้า และขอให้พี่เป้าไปไวๆ
ด่าสายันต์น้อยๆ แต่ขอให้ด่านานๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนตาย เจริญสติ นั่งสมาธิ จิตจะได้สูงขึ้นๆ ไปเกิดในที่ดีขึ้น เกิดมาชาติหน้าจะได้รู้มากกว่านี้ว่าอะไรถูกอะไรผิด อะไรควรทำไม่ควรทำ ถ้ายังวุ่นวายอย่างนี้ จะตกนรกไม่ได้ผุดได้เกิดอีกนาน
ผู้เจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแบบจัดเต็มเลยได้ไหม แบบมีสายออกซิเจน ให้อาหารทางสายยาง มีถังออกซิเจนอยู่ข้างเตียงรถเข็น ลุกไม่ขึ้น ใกล้ตายจริง ๆ แล้วมีโลงศพเตรียมไว้ใส่ตั้งอยู่ข้างเวทีคอนเสิร์ท รับรองได้เงินแยะ คนดูแน่นงานแน่นอน จะได้สมหวังทั้งคนจัด คนตาย และลูกเมีย
อย่าให้บ่อยจะอ๊วกแระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดแหลก อีเวนท์ก่อนตาย คิดได้ไง
กิเลสหนาจริงๆ
งุงิงืมงืม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นนอนถือถุงเงิน เห็นรับเงินจากขอทาน เห็นจะไปขึ้นคอนเสิร์ต ทั้งๆที่จะลุกไม่ขึ้น ทั้งที่จะเดินไม่รอดแล้ว
น่าสมเพชเวทนาเหลือเกิน คนที่สนังสนุนทักษิณ จะเป็นประเภทนี้
เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน นึกถึงแต่ปากท้องตัวเอง
อดด่าไม่ได้จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดคอนเสิร์ตทำไมบ่อย อาการเพียบหนักขนาดนี้ จัดแค่ครั้งเดียวเพื่ออำลาก็พอแล้วค่ะ จัดอะไรอย่างกะเดินสาย คนป่วยนะคะ ........ควรจะพักรักษาตัวยืดเวลาออกไปให้อยู่กับครอบครัวนานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ไม่มีใครเหนี่ยวรั้งคุณสัญญา เลยเหรอ หรือ ว่า คุณสัญญา เสพติดลาภยศ สรรเสริญ ณ เวลาสุดท้าย ของชีวิต ที่สำคัญกว่าการรักษษร่างกายตัวเอง แต่ขั้นสุดท้ายแล้ว ยังไงก็ต้องไปต้องทำใจ มันคือความสุข หรือความทรมานกันแน่ ขอให้ครอบครัวไปคิดดู
หรือมันเป็นกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะแล้วเชียว
มาขยันหากินตอนใกล้สิ้นใจ รับได้แม้เงินจากขอทาน (เห็นภาพตอนรับเสร็จ ขอทานจับมือด้วย มันจับปลาย ๆ นิ้วอย่างรังเกียจด้วยซ้ำ

เท่าที่อ่านอดีตมา ตอนมันมีคอนเสิร์ตบ่อย ๆ ยามมีชื่อเสียง มันเล่นไฮโล
มันขี่ฮาร์เลย์ ช๊อพเปอร์ ไปร้านขายของ อยากได้อะไรซื้อไม่คิด นาฬิกาเรือนละเป็นแสน ซื้อใส่ทันที
แม้แต่ลูกเมียที่ตอนนี้ อยู่ใกล้ ๆ ยังดูดีมีฐานะ

นี่จัดคอนเสิร์ตบ่อย ๆ เพื่อดูดเงินคนดูเก็บไ้ว้ให้ลูกเมียเสพสุข
แต่คนตั้งใจบริจาคให้มันรักษา ผิดวัตถุประสงค์ของคนบริจาค

ไม่น่าเชื่อ นักร้องผู้ยิ่งใหญ่ ต้องรับเงินบริจาค
55555 กรรม
*******
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากที่ติดตามข่าวคุณสายัณห์ รูปที่ถ่ายออกสื่อ ไม่เห็นลูกเมียเค้ามีท่าทางเสียใจเลยที่คุณสายัณห์ป่วยหนักขนาดนี้
-*-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากโกยเงินให้เยอะที่สุดเหรอ ด่าคนอืนหากินกับเงินบริจาค ส่วนตัวเอง เอาเงินขอทาน
โถ น่าสมเพร ทุเรศว่ะ
นี่คงอยากตากคาเวทีมากซิน่ะ (อย่างเท่ห์เลยครับ) จะเอาศิลปินแห่งชาติเหรอ
ที่ด่าคนอื่น ตัวเองทำหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับว่าเป็นตัวอย่างหัวหน้าครอบครัวที่ดี รู้จักหารายได้ไว้ให้ลูกเมียใช้จ่ายในอนาคต...
อย่าว่าคนดีของสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาทีมงานสายัน ทำไมมันโทนพวกเสื้อแดงเลย

ละโมภ กักขฬะ
df
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีมงานของสายัณห์ที่ช่วยดูแลเรื่องคอนเสิร์ต หน้าตาพวกคุณช่างเหมือนเห็บ หมัดหมามากเลยครับ
ขอบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือๆ ยังห่วง ครอบครัว จนใกล้วาระลมหายใจสุดท้าย

ถ้าเข้า ภาวะตับแข็งแล้ว ต้องเสียชีวิตทุกราย
คนไทย เสียชีวิตเป็นอันดับ 2

ตับเป็นอวัยวะแยกสารพิษ ออกจากเลือด แล้วส่งไปที่ไต เพื่อขับเป็นของเสีย ปัสาวะ
ถ้าเข้าภาวะตับแข็งแล้ว ก็ไม่สามารถแยกของเสียได้ ของเสีย ก็จะเข้าสู่กระแสเลือด เลือดจะมีความเป็นกรดสูง บางคนเส้นเลือดแตกที่ปอด อาเจียนเป็นเลือด แล้วพิษเริ่มโจมตีสมองจะรวน มือเริ่มสั่น คนไข้คุมตัวเองไม่ได้ หายใจไม่สะดวกต้องอ๊อกซิเจน หอบตลอด เหมือนคนวิ่งหอบเหนื่อย ทรมาณ ทุรนทุราย ชักจนกำบังลมไม่ทำงาน โคม่า หยุดหายใจ หัวใจหยุดทำงาน ........
....ถ้าไม่อยากให้คนไข้ ทรมานมาก คุยกับหมอตรงๆ ให้ใช้ มอร์ฟีน จะช่วยให้ไม่ทรมานมาก และจากไปอย่างสงบ ......
เป็นอุทาหร ของคนชอบกินเหล้า สูบบุหรี่ .... ตายทรมานมาก
ยังงัยก็ต้องขอบคุณในคุณงามความดี ที่พี่เป้าได้ฝากบทเพลงที่เป็นตำนานไว้บนแผ่นดินนี้ ...
กฏจักรวาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมเสียภาษีด้วยละ
สรรพากรตรวจสอบด้วยช่วงนี้ดูๆรายรับเกิน5แสนแล้ว
อย่าลืม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เป้าซิมาแรง สันดานของมันบอก เพราะทำแบบนี้ก็ได้เงินใช้ไง
inglourious (inglourious สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเห็นด้วยนะครับจัดคอนเสริ์ตนี่ เอาให้สะใจมิตรรักแฟนเพลงดีกว่าจัดมันทุกวันเลยเอาให้ครบทุกอำเภอหรือทุกจังหวัดเพราะแฟนเพลงของพี่มากมมายมหาศาลจะได้มีโอกาสได้ดูกันทั้งประเทศ ผมเห็นออกข่าวทีไรต้องจัดคอนเสริ์ตทุกที
อีกแล้วคอนเสริ์ต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดครบ 6,746 อบต. ค่อยมา คุยกันอีกที
เป๋า
 
ความคิดเห็นที่ 133 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอนเสริ์ตสุดท้าย
กี่สุดท้ายแล้วล่ะ
คนพวกนี้ นิสัยเหมือนกันหมด
จึงอยู่ด้วยกันได้
lok daek
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านข่าวมาตลอด..คุณปฏิเสธการรักษา..แต่รับเงินที่ประชาชนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล..ตกลงยังไงคะ..หรือนี่เป็นวิธีหาเงินเลี้ยงลูกเมีย..คุณไม่แคร์..คนรอบข้างไม่แคร์..ศักดิ์ศรีไม่เหลือ..วาระสุดท้ายใกล้มาแล้ว..คุณยังคิดไม่ได้..แย่ที่สุด
สีแสด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกเมียทำไมไม่หาเงินเองขายตัวก็ได้นี่ขนาดขอทานให้เงิน มันยังกล้ารับเฉย ไม่อายหมา
ผู้จัดการเสนอข่าวแบบวันต่อวัน ชั่วโมงต่อชั่วโมงอย่างนี้น่ะ พวกนี้หากินกับศพ มันต้องมีอะไรกับเมียสายันแล้ว
ควายแดงหน้าด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเบื่อก็อย่าเข้ามาอ่าน
นี่เป็นคอนเสิร์ตสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด
เราจะมีไปอีกเรื่อยๆ จนครบพันล้านเมื่อไร ถึงจะอำลาไปจากโลก จริงๆ
คณะทีมงานคนเดิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงอ่านไม่ออกหรอ กรูไม่ได้อ่าน กรูเข้ามาด่า เห้นหน้ามันจะอวก คงไม่ได้หนักหัวพร่อมรึงนะ
รักชาติเปลี่ยนสี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อกรูเห็นมรึงด่าเขากรูก็ได้แต่ปลงเขาบอกให้ครบพันล้านถึงจะอำลาโลก ใช้อะไรพิมพ์เนี่ยใช้กลีบเท้าเพิ่งไถนาเสร็จมั๊ง กำ
อ่านให้แตกฉาน
 
ความคิดเห็นที่ 129 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อแล้วกับข่าวไอ้ตัวนี้ ไม่ได้เข้ามาอ่าน แต่เข้ามาออกความเห้นเท่านั้น เห้นหน้ามันแล้วจะอวก
รักชาติเปลี่ยนสี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตามตรงไม่ชอบบุคคลนี้ตั้งแต่สมัยเป็นนักร้องแล้วค่ะ หน้าตาโหงวเฮ้งดูแปลก ๆ แล้วก็จมูกอีก หน้าตาบ่งบอกว่าไม่ใช่คนดี
ไม่ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายแพทย์ ผมไม่เนียนเลย ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาตินะดีแล้ว อย่าไปทอผมเลย
ผมเป็นคนบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมรอบคอบจริงน๊ะ คุณนี่
แอนนา
 
ความคิดเห็นที่ 126 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....คนที่ขาดสมอง เหมือนพวกควายแดง ทั่วๆไป
...ก็จะสร้างภาพ ไม่ปล่อยวาง หากินแบบสร้างภาพ
....มันเป็นสัญลักษณ์ ที่พวกเสื้อแดงชอบ
กระบือแดงเผาเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอนกอดเงินของเมิงไปเหอะ เอาใส่โลงไปด้วย
ไฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณารีบ จัด เวทีลาตายให้มันเถอะ ไอ้ ผจก.ส่วนตัว งานนี้ขายบัตรแพงๆๆ เป็นวาระสุดท้ายให้มัน จะได้ไปๆๆวะที พวกเมิงจะได้กระโดดไปเกาะหลังหมาตัวอื่นๆๆต่อไปหาแดรก รพ.จะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อน หมอไม่ต้องมานั่งหน้าสลอน เอาเวลาไปรักษาคนไข้ ไม่ต้องดฆษณา รพ.ให้เสียหายที่เอาคนใกล้จตายมาทรมาณ ปล่อยมันตายๆๆไปเลยะ
ตายๆไปเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเราเป็นหน้าเหลิ่ยม เรารวยซะอย่าง การช่วยเงินสักล้านสองล้านให้กับสาวก ดีกว่าที่จะเห็นคนป่วยพะงาบๆมานั่งหาเงินแบบนี้ มันช่างน่าสะท้อนใจจริงๆ
อ่ะนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าถึงวาระนั้นจริงๆ
เกือบทุกคนจะไม่เกิดความรู้สึกอาลัยเลย

แต่เสี้ยวหนึ่งที่เข้ามาในหัวของทุกคนคือ "ok จบนะ"
หลังจากนั่นจะเสริมแต่งอะไรก็ตามแต่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีบเอาเงินแสนของลุงขอทานไปคืนหรือบริจาคต่อให้มูลนิธิผู้ป่วยยากจน ก่อนจะสายเกินตาย บาปติดตัวไปอีก เป็นแถวหน้าเสื้อแดงก็บาปกรรมเกินแก้อยู่แล้ว
ขอเตือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำตัวน่าสงสาร หากินกับความเมตตาคน
แต่ตัวเองกลับไม่เคยสงสารหรือเมตตา แม้แต่กับเพื่อนรักตัวเอง

ตายไปยังรกนรกเลย
เบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คณะแพทย์คงปวดหัวน่าดู กับคนไข้ที่ดื้อขนาดนี้

เสียเวลาตรวจ เสียเวลาดูแล ประคับประคอง

สู้เอาเวลาดูแลคนป่วยที่ไม่ยอมให้รักษา

ไปดูแลรักษาผุ้ป่วยท่านอื่นจะมีประโยนช์ซะกว่าอีก
แป๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รับการรักษา ไม่ต้องจ่ายค่ายา จ่ายแต่ค่าห้อง+บริการนิดหน่อย คุ้มมาก
ทีมงานเขี้ยวลากจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 118 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริง ๆ เป็นข่าวที่น่าเห็นใจและน่าสงสารนะ
แต่สำหรับ *สายันณ์* คุณไม่เจียมตัวของคุณเอง
และคนรอบข้างไม่ยับยั๊งคุณฯ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรง ๆ เห็นแล้วทุเรศ ป่วยหนักจะตายแหล่มิตายแหล่อยู่แล้ว แทนที่เก็บตัวรักษาดูแลกันในโรงพยาบาล นี่กลับถ่อสังขารไปขอทานเจียดเงินพี่น้องประชาชน ตอนรุ่งเรืองเงินทองเยอะแยะไม่เห็นแบ่งให้ประชาชนใช้ ทีตอนป่วยใกล้ตายยังหน้าด้านถ่อสังขารแบบนี้มาขอเงินรักษาตัว คิดได้ยังไง ลูกเมียไม่สมเพชตัวเองบ้างหรือไร
จะให้ใคร ๆ เรียกว่า อยู่อย่างราชสีห์ แต่ตายยังกะหมา ไร้ค่าสิ้นดี
ช่างคิดได้คนเรา หน้าด้านจริง ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูก เมียก็เหลือเกิน ไม่ห้ามไม่ปราบ กะ พ่อ ตายHa ตรูก้มีเงินใช้ สบาย ได้นิสหน่อยก้เอา ทรมานสังขาร
ด้านทนเพราะเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งชื่อคอนเสิร์ต ขวัญใจหลอกแดร๊ก
แล้วมรึงก็ไม่มาอีกตามเคย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าทักษินให้เงินช่วยเหลือสัก 10 ล้าน เป็นเศษเงินจากหลายแสนล้านจะได้ใจคนเสื้อแดงอีกเยอะ ทำไมไม่ทำ
สงสัยจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2 ล้าน หรือ 2 แสนเนี่ย ไอ้เหลี่ยมมันยังเคยโกงจนเค้าตรอมใจตายมาแล้วเลย แล้วจะไปหวังอะไรที่จะช่วยเหลือฟรีๆ ต่อให้รวยเป็นล้านล้าน บาทนึงมันก็ไม่ให้ ถ้าไม่มีผลตอบแทน
ลองไปถามคนเคยทำธุรกิจกับมันดูแล้วจะรู้
 
ความคิดเห็นที่ 113 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยชอบทำตัวเป็นขอทาน โดยไม่มีความละอายกันเลย
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้มแข็งมากๆ
เกิด แก่ เจ็บ ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากคำพูดของหมอ ' แต่ก็ไม่รู้จะตรวจไปทำไมเพราะตรวจไปคนไข้ก็ไม่ได้ทำอะไร คือเมื่อเช้าเขาก็ยังปฏิเสธต่อการรักษาอยู่ ' หมอก็คงจะเซ็ง
งงกับครอบครัวนี้ทำไมไมโน้มน้าวให้คนป่วยรักษาตัว ยิ่งออกไปข้างนอกเจอคนเยอะๆ ยิ่งมีโอกาสติดเชื้อโรคง่าย เงินที่คนให้ๆ มาเขาให้ไว้รักษาตัวไม่ใช่เหรอ??
OMG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้นับว่าเป็นข่าวดี
นพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาเงินเก่งว่ะ
ดูข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใกล้ตายรึยัง
เหอะ เหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะเร็งปาฮี
ไอ้ศิลปินป่วยปาฮี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ตายไวๆครับ
เวรกกรมของคนไร้สำนึก ช่างรวดเร็วเหลือเกิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสายันห์เคยทำแท้งหรือเปล่าผมเห็นเด็กยืนอยู่บนหัวคุณกำลังหัวเราะ
ริว ตดสัมผัส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ทีมงานของสายัณห์ที่ช่วยดูแลเรื่องคอนเสิร์ต" หน้าตาแต่ละตัวโหวงเฮ้งดูไม่ได้เล้ยยย คงสานนดานเดียวกับพวกควายนแดงโง่กินหญ้าเกาะกันกินอ้ายเป้าจนตาย
ควายแดงโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยอะไปแล้วไอ้เป้า
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเถอะทั้งลูกเมียและคนรอบข้างสายัณห์ อย่าทรมานและดันทุรังให้สายัณห์ออกจัดคอนเสริตรอบต่อไปอีกเลย..ชาวบ้านเห็นแล้วอดคิดไม่ได้ว่า พวกคุณใช้คนป่วยทำมาหากิน ควรจะกล่อมเกลาให้จิตใจเขาสุขสงบจะดีกว่า
สงสารคนป่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจทำไม ถึงทำข่าวของนายคนนี้ได้ทุกวัน ก็อย่างว่า ผู้จัดการก็ขี้ข้าทักษิณ เลยทำข่าวพวกขี้ข้าเหมือนกันได้ทุกวัน
เรื่องความเลวของรัฐบาลไม่ค่อยมีข่าวนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013