ค้นหาข่าววันนี้
ค้นหาย้อนหลังในรอบ 3 วัน
ค้นหาย้อนหลังเกิน 3 วัน
หน้าแรกผู้จัดการ Online
|
หน้าแรก iBiz
|
ข่าวหุ้น
ข่าวหุ้น
ข่าว
ปตท.-บางจาก ประกาศลดราคาน้ำมัน เบนซิน ลง 50 สต. ดีเซล ลง 30 สต. พรุ่งนี้
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 พฤษภาคม 2555 14:30 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ปตท.-บางจาก ประกาศลดราคาขายปลีก น้ำมันทุกชนิด เบนซิน ลดลลงลิตรละ 50 สตางค์ ดีเซล ลดลงลิตรละ 30 สตางค์ ส่วนแก๊สโซฮอล์ อี85 ปรับลดลงลิตรละ 30 สตางค์ คาลเท็กซ์ จัดหนัก ปรับลง 40 สตางค์ มีผลพรุ่งนี้
รายงานข่าวแจ้งว่า บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ BCP ประกาศปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิด โดยในกลุ่มเบนซินปรับลดลงลิตรละ 50 สตางค์ ยกเว้นแก๊สโซฮอล์ อี85 ปรับลดลง 30 สตางค์ ขณะที่ดีเซลปรับลดลงลิตรละ 30 สตางค์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 (พรุ่งนี้) เป็นต้นไป
ทั้งนี้ ส่งผลให้ราคาน้ำมันเบนซินขายปลีกหน้าสถานีบริการ ปตท. และบางจาก ในวันพรุ่งนี้ เป็นดังนี้ เบนซิน ออกเทน 91 ปรับลดลงมาอยู่ที่ 42.95 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 39.53 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 37.78 บาทต่อลิตร ส่วนน้ำมันดีเซล อยู่ที่ 31.73 บาทต่อลิตร
ขณะที่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ค้าน้ำมันแบรด์ คาลเท็กซ์ ประกาศปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ ลงอีก 40 สตางค์ต่อลิตร ส่งผลทำให้ราคาน้ำมันเบนซินขายปลีกของคาลเท็กซ์ ออกเทน 91 ปรับลดลงมาอยู่ที่ 43.05 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 39.63 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 37.88 บาทต่อลิตร ส่วน น้ำมันดีเซล ยังคงราคาเดิม อยู่ที่ 32.13 บาทต่อลิตร
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ตลาดหุ้นไทยบวก 10.35 จุด ลุ้นศาลปกครองคำสั่ง 3G
ไพบูลย์-กอบศักดิ์ ชี้สัญญาณ ภาวะกระทิง ตลาดหุ้นไทยกลับสู่วัฏจักรลงทุนบูม
หุ้นขึ้น 9 จุดคลายกังวล US-พ.ย.สถาบันซื้อช่วง 1.2 หมื่นล.
กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง ลุ้นงบ Q4 โตต่อเนื่อง
ท่าอากาศยานไทยกำไรเฉียด 6.5 พันล.
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
ทองคำจะกลับไป $1,100? ___บล.โกลเบล็ก
MSCI เอาอีก 20 หุ้น เข้ากลุ่ม Small Cap ทรีนิตี้เชียร์ลงทุน
PF เข็นโปรเจกต์ ยูนิลอฟท์ ตั้งกองอสังหาฯ การันตีรายได้ 6.5%
หุ้นบวก 15 จุด ศก.US กำไร บจ.หนุน คาดพรุ่งนี้ไปต่อ
ต้องหวังหุ้นพลังงานช่วย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนอ่าน 7743 คน
จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย
ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
ความคิดเห็นที่ 8
+26
น้ำมันเบนซินที่สิงคโปร์ราคาลดลงประมาณ 3 - 5 เหรียญ เท่ากับลดลงประมาญ 3 -4 %ของราคาขาย ดังนั้นราคาเมืองไทยต้องลดลง 1.00 - 1.50 บาท ชอบอ้างราคาน้ำมันสิงคโปร์แต่พอราคาที่สิงคโปร์ลดลงกลับหน้าด้านไม่ลดราคาหรือลดน้อยๆ ช่วยกับสาปแช่งให้โคตรพ่อโคตรแม่ผู้บริหารปตทวยและบางจกตายโหงตายห่าลูกเมียวิบัติอุกดมด้วยโรคภัยไข้เจ็บกันเถอะ เพี้ยงสาธุขอให้พวกกมันวิบัติๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
..
ความคิดเห็นที่ 14
ปัจจุบันว่า หน้าด้าน หน้าหนา เสียอย่าง ต่อให้ด่าแช่ง กันทั้งประเทศ ก็เฉ้ย ๆๆๆหมีทนได้ๆๆๆ ไอ้ๆๆๆๆๆๆๆ สันขวาน
w
ความคิดเห็นที่ 13
คืนนี้น้ำมันลงเกือบ5% อย่าเพิ่งรีบเติมกันเยอะ ถ้าไม่หน้าด้่านต้องลงอีกอย่างน้อย80สต
e
ความคิดเห็นที่ 12
ไอ้ลากไส้กว่าจะลงได้ พอตลาดเมืองนอกขึ้น..แมร่งปูีดเลย
ป๋าวัฒน์
ความคิดเห็นที่ 11
+1
อีกสามวัน ..มันจะขึ้น 1.50 บาท
ปตทวย
ความคิดเห็นที่ 10
เป็นพระคุณอย่างล้นพ้น
321
ความคิดเห็นที่ 9
บริษัทที่หน้าด้านที่สุดในประเทศไทย
mon
ความคิดเห็นที่ 8
+25
น้ำมันเบนซินที่สิงคโปร์ราคาลดลงประมาณ 3 - 5 เหรียญ เท่ากับลดลงประมาญ 3 -4 %ของราคาขาย ดังนั้นราคาเมืองไทยต้องลดลง 1.00 - 1.50 บาท ชอบอ้างราคาน้ำมันสิงคโปร์แต่พอราคาที่สิงคโปร์ลดลงกลับหน้าด้านไม่ลดราคาหรือลดน้อยๆ ช่วยกับสาปแช่งให้โคตรพ่อโคตรแม่ผู้บริหารปตทวยและบางจกตายโหงตายห่าลูกเมียวิบัติอุกดมด้วยโรคภัยไข้เจ็บกันเถอะ เพี้ยงสาธุขอให้พวกกมันวิบัติๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
..
ความคิดเห็นที่ 7
สงสารตัวเองขัง วันนี้ดันจัดเต็มถ้งเพราะไม่แน่ใจในปตท.
ono
ความคิดเห็นที่ 6
มะรืนนี้ประกาศเอาคืน ขึ้นหกสลึง เพราะเห็นแก่ภาวะ ข้าวยากอยาก(ให้ของ)แพง
เอิ๊ก เอิ๊ก ....
ความคิดเห็นที่ 5
ราคาน้ำมันโลกเค้าลดลงอย่างต่อเนื่องมาเป็นเดือนแล้ว ลงไปประมาณ $15 จาก $130 หรือ 8-10% ส่วน ปตท.อ่ะเหรอ ขอลดลงซัก 1% เป็นน้ำจิ้มให้ประชาชนโง่ๆเข้าใจว่าลดแล้ว ก็พอละ
Ben
ความคิดเห็นที่ 4
ลดแต่ละทีรอนานมาก คงต้องขอบพระคุณอย่างสูงมั๊งนี่
22
ความคิดเห็นที่ 3
ทีตอนขึ้น ปตท ขึ้นทันที
แต่ตอนลง ทำไม ไม่นำร่องบ้างล่ัะ
ffff
ความคิดเห็นที่ 2
แล้ว ปตท. ว่าไง ???
เบน ฟรีคิก
ความคิดเห็นที่ 1
อยากให้มีเยอะๆ จังหวัดละปั๊มสองปั๊มเองน้อยเกิน
อยากช่วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1.
โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2.
ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3.
ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4.
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5.
ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!
ชื่อ/e-mail ของคุณ :
*
*
กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
หนังสือพิมพ์:
ASTV ผู้จัดการออนไลน์
|
ASTV ผู้จัดการรายวัน
|
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
|
นิตยสารผู้จัดการ 360°
|
Positioning
|
ASTV News1
มุม:
การเมือง
|
อาชญากรรม
|
คุณภาพชีวิต
|
ภูมิภาค
|
ต่างประเทศ
|
มุมจีน
|
iBiz Channel
|
Motoring
CyberBiz
|
วิทยาศาสตร์
|
เกม
|
กีฬา
|
บันเทิง
|
Life on Campus
|
Celeb Online
|
ท่องเที่ยว
|
ธรรมะกับชีวิต
|
Multimedia
เว็บ:
Asia Times
|
บุรพัฒน์ คอมมิคส์
|
Public Law
|
Mars Magazine
|
ทะเลไทย
|
คุยกับเว็บมาสเตอร์
|
ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013